Breaking Share-Si
Loading...

เจอคันนี้กราบได้เลย! ไม่ต้องเรียกประกัน ไม่ต้องลงมาเคลียร์ สาธุ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements
จากสมาชิกยูทูปที่ใช้ชื่อว่า “ช่องของ sukhothaipost” ได้แชร์คลิปพร้อมข้อความว่า “โฉบเฉี่ยวบนท้องถนนคราใด ใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลัง สำหรับเจ้ามิตซูบิชิ กาแลนต์ Generation 2 ของหลวงปู่ฤาษีลายดาบส หรือที่คนสุโขทัยรู้จักว่า “ฤาษีกตัญญู” เจ้าของรถบอกว่า
นอกจากเหลียวหลังแล้วยังต้องยกมือไหว้ด้วย “ที่ไหว้น่ะเขาไหว้พระบนรถ ไม่ได้ไหว้ฤาษีหรอก” ท่านเผยพร้อมบอกอีกว่า ใครจิตไม่บริสุทธิ์มานั่งรถคันนี้คงลำบาก เพราะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มคลองตลอดการเดินทาง ทั้งฝูงมด แมลงสาบ หนู ตะขาบ แมงป่อง รวมทั้งงูพิษที่อาจมีโผล่มาด้วย

แต่ที่เห็นจังๆตะขาบตัวเบ้อเร่อเลยครับ อยู่ตรงช่องเก็บของคอนโซลหน้า “สัตว์พวกนี้ไม่น่ากลัวหรอก เพราะเราไม่ทำอะไรเขาๆก็ไม่ทำอะไรเรา แต่คนสิน่ากลัวกว่าขนาดเราอยู่เฉยๆ ก็ยังใส่ร้ายด่าว่านินทา บางทีถึงขั้นจะทำร้ายเพราะคิดว่าเราบ้า ฤาษีกล่าว ก่อนสตาร์ทรถโลดแล่นด้วยความเร็ว 15 ก.ม./ช.ม. แบบชิวๆ มุ่งหน้าเข้าป่าเขาสมอแคลง จ.พิษณุโลก โดยว่าจ้างรถไถลากดึงเจ้ามิตซูขึ้นเขาอีกทอด เพื่อค้นหาสัจธรรมชีวิตต่อไป”

ข้อมูลจาก http://news.mthai.com/hot-news/general-news/382256.html

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive