Breaking Share-Si
Loading...

วิธีกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในหูของคุณ เพียงทำแบบนี้ มหัศจรรย์มากๆ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


อย่ามองข้าม! คำแนะนำจากแพทย์:วิธีกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในหูของคุณ

หูของมนุษย์เป็นอวัยวะที่สามารถทำความสะอาดตัวเองได้ ซึ่งทำได้ผ่านการเคี้ยว ไอ หรือจาม จริงๆแล้วมันสามารถทำสำเร็จผ่านการเคลื่อนไหวเล็กๆและรวดเร็ว ซึ่งหลังจากนั้นขี้หูจะกำจัดตัวเอง


โดยทั่วไป สิ่งสกปรกในหูจะเกิดขึ้นจากการสะสมของขี้หูในช่องหู กลายมาเป็นคราบและหูก็จะอุดตัน

ในกรณีเช่นนี้ คุณควรทำการล้างหู และทางที่ดีที่สุดคือล้างโดยแพทย์ แต่ก่อนที่จะไปพบแพทย์ ลองทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ ซึ่งสามารถช่วยให้คุณล้างหูได้ด้วยตัวเองที่บ้าน ขั้นตอนเหล่านี้เป็นขั้นตอนที่ได้รับการแนะนำจากแพทย์โสตศอนาสิกวิทยา

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการล้างหูและการกำจัดสิ่งอุดตัน คือการใช้ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 3% ซึ่งไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์นี้คนส่วนใหญ่รู้จักกันในชื่อไฮโดรเจน

กระบวนการในการกำจัดสิ่งอุดตันในหูมีดังต่อไปนี้:

หยดไฮโดรเจน 3% ประมาณ 4-5 ปิเปตลงในหูของคุณ

คุณควรเอียงศีรษะ หรือควรนอนลง และค้างอยู่ท่านั้นเป็นเวลาประมาณ 5 นาที คุณจะรู้สึกถึงเสียงเล็กๆที่เกิดขึ้นภายในหูของคุณ และนั่นหมายความว่ามันเริ่มมีปฏิกิริยา และคราบอุดตันเริ่มอ่อนตัวลง

ห้ามใช้ไม้แคะหูเด็ดขาด ให้เช็ดด้วยผ้ากระดาษเท่านั้น

โดยปกติไฮโดรเจนจะแก้ปัญหาคราบสะสมที่อยู่ภายในหู แต่ถ้าครั้งแรกที่ทำ คุณไม่รู้สึกโล่งเท่าที่ควร ให้ทำซ้ำขั้นตอนเดิมอีกครั้งหลังจากผ่านไปหลายชั่วโมง และวันรุ่งขึ้นก็ทำซ้ำตามขั้นตอนเดิมอีก

อ้างอิง...naturalhealthcareforyou.com

ข้อมูลจาก Thaiza

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive