Breaking Share-Si
Loading...

หมอลักษณ์ ฟันธง 3 ราศีเตรียมเฮส่งท้ายปี! มี 2 ราศีที่จะรวยข้ามปี และ 1 ราศีใดมีเกณฑ์จะได้แต่งงาน

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


หมอลักษณ์ ฟันธง 3 ราศีเตรียมเฮส่งท้ายปี! มี 2 ราศีที่จะรวยข้ามปี และ 1 ราศีใดมีเกณฑ์จะได้แต่งงาน

เปิดศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ (25 ธันวาคม 2559) ราศีใดในปี 2560 จะรวยข้ามปี และราศีใดมีเกณฑ์จะได้แต่งงาน เริ่มที่ราศีใดในปี 2560 จะรวยข้ามปี ได้แก่ ราศีกันย์ (17 กันยายน-16ตุลาคม) กับ ตุลย์ (17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน) ทั้งสองราศีได้รับอิทธิพลเต็มที่จากดาวดี ๆ ที่เป็นดาวศุภเคราะห์ ใครที่มีความปรารถนาจะทำธุรกิจ หรือทำมาแล้วและมุ่งมั่น เกิดความไม่แน่ใจ เกิดความกังวลว่าต่อไปจะเป็นอย่างไร ให้ลุย ! เพราะปี 2560 จะรวยข้ามปี


สำหรับชาวราศีกันย์ จังหวะที่ 1 ตั้งแต่เดือนมกราคม-มีนาคม จะมีโชคลาภและเงินตราโดดเด่นอย่างชัดเจน และจังหวะที่ 2 วันที่ 6 กันยายนเป็นต้นไปจนถึงปลายปี มีโอกาสทำมาค้าขึ้น เงินทองไหลมาเทมา เพราะดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่เรือนการเงิน โดดเด่นในรอบ 12 ปี

ส่วนชาวราศีตุลย์ มีดาวประจำตัวคือดาวศุกร์ โคจรเดินหน้าอย่างมีจังหวะ แปลว่า ถ้ามีความหวัง มีความตั้งใจ มีความเป้าหมาย ให้ลุยจะสำเร็จ และจะทำให้เกิดความรวยข้ามปี เพราะดาวอังคารซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนการเงินนั้นโคจรโดดเด่นเดินหน้า และดาวเสาร์เตรียมจะตีจากเรือนชะตา หนี้สินจะทุเลาเบาบางลง ตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นไปสภาพคล่องทางการเงินจะดีขึ้น เพราะดาวการเงินเดินดี ต้องขยันหาเงิน เร่งสร้างบุญหนุนนำเป็นกำลังสำคัญแก่ดวงชะตาชีวิต  และที่สำคัญ มกราคม-มีนาคม ดาวพฤหัสบดีโคจรมาทับราศีตุลย์ แปลว่า มีโอกาสนำพาให้เกิดธุรกิจการงานที่ทำนำมาซึ่งโชคลาภและเงินตรา ต้องคิดถูก ทำถูก และจะสำเร็จ

ราศีใดในปี 2560 มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ได้แก่ ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

ปี 2560 นี้ ราศีที่มีเกณฑ์จะได้แต่งงานชัดเจนที่สุด ก็คือ ชาวราศีกรกฎ ไม่ว่าจะเจอถูกใจหรือพึงใจหรือไม่ก็ตามที ดวงของชาวราศีนี้มีโอกาสท้องนอกสมรส หรือท้องก่อนแต่ง แล้วนำไปสู่การแต่งงาน ซึ่งถ้าพร้อมจะแต่งก็โชคดีไป เพราะราหูโคจรทับเรือนชะตาตั้งแต่ 4 สิงหาคมเป็นต้นไป จะเจอกับสภาวะถ้าคบกับใครแล้วไม่ใช่ต้องเลิก เพราะถึงเดดไลน์ และจะมีคนใหม่เข้ามา เรียกว่าสายฟ้าแลบ ดังนั้นขอเตือนชาวกรกฎใครที่ยังไม่พร้อมแต่งงานก็ต้องระวังให้ดี โดยเฉพาะการท้องก่อนแต่ง
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก http://virginhitz.becteroradio.com/news/20307

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive