Breaking Share-Si
Loading...

แม่นจนน่าตกใจ ลักษณะปากบอกนิสัยใจคอ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


แม่นจนน่าตกใจ ลักษณะปากบอกนิสัยใจคอ

คุณลองยืนหน้ากระจกแล้วสำรวจปากตัวเองสิว่า ปากบนหรือปากล่างของคุณยื่นออกมามากกว่ากันปากบนยื่นมากกว่าปากล่าง


หากคุณเป็นคนปากบนยื่นมากกว่าปากล่าง แปลได้ว่า คุณเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมาและมีความซื่อสัตย์ ไม่ชอบที่จะโกหกกับคนที่คุณแคร์ด้วย และคุณก็ไม่หวังใครคนอื่นมาพูดเท็จกับคุณกลับเช่นกัน เพราะฉะนั้นคุณเลยมีความไร้เดียงสาเล็กน้อย คุณมักจะเชื่อทุกเรื่องที่คุณได้กล่าวออกไป บางคนอาจจะคิดว่าคุณไม่ฉลาดเอาเสียเลย แต่คนเหล่านั้นมักจะตาบอดที่ไม่เห็นความสามารถของคุณ คนแบบคุณนั้นเป็นคนทิ่จิตใจดี เป็นที่พึ่งพาของเพื่อนและคนรอบข้าง คุณสนุกกับชีวิตและใช้ทุกวันให้คุ้มค่าโดยไม่เสียใจ ถึงแม้จะเป็นสิ่งที่ทำผิดพลาด คุณก็จะคิดว่ามันเป็นบทเรียนสอนคุณเพื่อที่คุณจะได้ทำให้ดีกว่าเดิม หลายคนอิจฉารอยยิ้มของคุณนะ คุณเลยมักจะดึงดูดผู้คนดีๆ และนั่นทำให้คุณมีเพื่อนมากมาย

ปากล่างยื่นมากกว่าปากบน


ถ้าปากล่างใหญ่กว่าปากบนหล่ะ คุณมักจะเป็นคนที่ช่างสังเกตและเงียบขรึมในบางที ชอบที่จะคอยมองศึกษาปฏิกิริยาคนรอบข้าง อาจจะถึงขั้นอ่านใจคนอื่นเก่งเพียงแค่มองการกระทำ คุณเป็นคนที่ตัดสินใจอย่างแน่วแน่และเด็ดขาด ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เก่งมาก ยิ่งเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการพูดหรือการโน้มน้าวอย่างผู้จัดการธุรกิจ หรือ จะเป็นนักเขียนที่เก่งกาจ เพราะคุณพูดจาได้ชัดเจนและฉะฉาน เวลาคุณกล่าวอะไรผู้อื่นมักจะตั้งใจฟังและคล้อยตามเสมอ คำพูดของคุณยิ่งเป็นสิ่งที่มีความหมายมักจะโดนใจผู้อื่น นอกเหนือจากนั้นยังเป็นคนที่มีความจำดีมาก แต่บางครั้งคุณอาจจะเหงาไปบ้างเพราะชอบอยู่กับความเป็นจริง หนังสือสักเล่มและใช้ชีวิตหาประสบการณ์มากกว่าอยู่รายล้อมไปด้วยผู้คน พยายามมองโลกในแง่ดีและปล่อยให้มันเป็นไปบ้าง ในชีวิตไม่มีอะไรได้ดังใจไปซะทุกอย่าง ชีวิตต้องมีความสนุกสนาน ไม่ต้องคิดมากหรือคิดเยอะ บางครั้งสิ่งเล็กๆก็อาจจะทำให้คุณมีความสุขได้

ดังนั้นหลังจากสำรวจตัวเองแล้วลองสำรวจคนรอบข้างบ้างว่าสิ่งที่กล่าวมานั้นจริงเท็จอย่างไร

ขอบคุณข้อมูลจาก thaiza

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive