Breaking Share-Si
Loading...

สะเทือนใจ! สลดโพสต์สุดท้ายสาววัย25ปี”วันนี้วันสุดท้ายของปีเบญจเพศ”ก่อนยิงตัวเพราะน้อยใจแฟน

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


จากเหตุการณ์สลด เมื่อน.ส.หทัยชนก กลิ่นทอง อายุ 25 ปี ใช้ปืนยิงตัวตายคาบ้านหรู ในต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 ม.ค. โดยสอบสวนทราบว่าผู้ตายแต่งงานอยู่กินกับแฟนหนุ่มจนมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีปากเสียงกับแฟนหนุ่มเรื่องที่แฟนหนุ่มไปเที่ยวฉลองปีใหม่ โดยไม่ยอมชักชวนผู้ตายไปด้วย จากนั้นสักพักก็มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดที่ห้องนั่งเล่น และพบร่างผู้ตายถูกยิงเข้าที่ขมับเสียชีวิตคาที่ (อ่านข่าว สาวสวยวัย25ปีน้อยใจแฟนหนุ่มหนีไปฉลองปีใหม่ คว้าปืนยิงตัวตายสยองคาบ้านหรู


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่พฐ.ได้ตรวจเขม่าดินปืนทั้งที่มือผู้ตาย และคนที่อยู่ในบ้านทั้งหมด เพื่อพิสูจน์ให้ชัดว่าผู้ตายยิงตัวตายเองจริงหรือไม่ รวมทั้งต้องสอบประเด็นที่ทะเลาะวิวาทกับแฟนหนุ่มเรื่องไม่ชวนไปเที่ยวปืใหม่ด้วย

นอกจากนี้พบว่าในเฟซบุ๊คของผู้ตาย ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 2.4 หมื่นคน มีคนเข้าไปแสดงความเสียใจและไว้อาลัยจำนวนมาก และที่น่าสลดใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อพบว่าผู้ตายได้โพสต์สุดท้ายว่า “วันนี้เป็นวันสุดท้ายของปีเบญจเพศ พรุ่งนี้ก็จะหลุดจากปีเบญจเพศแล้ว อะไรที่แย่ๆทุกสิ่งทุกอย่างให้อยู่ในปีนี้พอ พรุ่งนี้ขึ้นปีใหม่จะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา” เป็นการโพสต์ก่อนยิงตัวตายไม่ถึง 10 ช.ม.


ข้อมูลจาก https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_167682

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive