Breaking Share-Si
Loading...

แชร์เก็บไว้เลย! สูตรรักษาโรคกระเพาะอาหารและลำไส้อักเสบเรื้อรัง ช่วยให้หายได้ใน 7 วัน

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


แชร์เก็บไว้เลย! สูตรรักษาโรคกระเพาะอาหารและลำไส้อักเสบเรื้อรัง ช่วยให้หายได้ใน 7 วัน

คนไข้หลายท่านต้องตกที่นั่งลำบากเกี่ยวกับอาการกระเพาะอาหาร และลำไส้อักเสบเรื้อรังมานาน หลายท่านทานยาลดกรดเป็นอาหารทุกมื้อ ซึ่งส่งผลเสียอย่างร้ายแรงมาก เพราะจะยิ่งทำให้ปริมาณกรดในกระเพาะมากขึ้น จึงต้องทานยาบ่อยและมากขึ้น


การรักษาที่ได้ผลดีมาก และใช้เวลาไม่นาน คือการใช้อาหารเป็นยาดีที่สุดครับ หมอเคยให้สูตรทานกระเจี๊ยบเขียวไป เพื่อช่วยเคลือบกระเพาะ และกระตุ้นระบบขับถ่าย คนไข้หลายรายตอบกลับมาว่าดีมาก นี่คือวิธีการที่เรียกว่าธรรมชาติบำบัด ไม่ต้องพึ่งยา

แต่วันนี้จะให้อีกสูตร สำหรับท่านที่เป็นโรคกระเพาะอาหารและลำไส้อักเสบ เรื้อรังมานาน รักษาที่ไหนก็ไม่หายเสียที ทำตามสูตรนี้เลยครับ

1. กานพลู
2. กล้วยน้ำว้าดิบตากแห้ง(เฉพาะเนื้อ)

ใช้น้ำหนักเท่ากันครับ บดเป็นผง ผสมน้ำผึ้งเล็กน้อย พอปั้นเป็นเม็ดได้ ปั้นขนาดปลายนิ้วก้อย เก็บใส่ขวดโหลมีฝาปิดสนิท เก็บเข้าตู้เย็น

วิธีรับประทาน ทาน 3 เม็ดก่อนอาหาร 5-10 นาทีทุกๆมื้อ ทานติดต่อกัน 7 วันครับช่วงนี้งดยาลดกรดที่ท่านทานประจำเสียก่อน จะเริ่มเห็นผลดีในวันที่ 3 เป็นต้นไป หากครบ 7 วันแล้วยังไม่ดีขึ้น สามารถทานต่อได้อีกสัก 7 วัน ไม่เกินนี้ หากไม่ดีขึ้นคงต้องพบแพทย์เพื่อดูอาการร่วมครับ กลัวเป็นผลจากตับหรือน้ำดี

หมอใช้สูตรนี้กับคนไข้ร่วมกับยาน้ำดีข้น และยากรดไหลย้อน ได้ผลดีและหายเป็นปรกติได้ครับ

ข้อมูลสุขภาพจาก คลินิก สมุนไพรหมอศุภ การแพทย์แผนไทย

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive