Breaking Share-Si
Loading...

ชาวเน็ตขึ้น! เปิดคลิปคำสารภาพ'ไอ้ตั้ม' ถ้าเหยื่อไม่ขัดขืน อยู่เฉยๆคงไม่ตาย

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ชาวเน็ตขึ้น! เปิดคลิปคำสารภาพ'ไอ้ตั้ม' ถ้าเหยื่อไม่ขัดขืน อยู่เฉยๆคงไม่ตาย

เผย "ไอ้ตั้ม" มือปาดคอชิงไอโฟนบันฑิตหนุ่ม ติดคุกคดีเสพตั้งแต่อายุ 13 ปี ต้องโทษมาแล้วรวม 8 ครั้ง อ้างเหยื่อขัดขืนเลยจ้วงแทง ไม่รู้ว่าตาย หลังได้ไอโฟน ยังตระเวนชิงทรัพย์หญิงสาวอีก 2 ราย คืนเดียวกัน ...


เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 6 ม.ค. ที่ สน.โคกคราม พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. แถลงข่าวจับกุม นายกิตติกร หรือ ตั้ม วิกาหะ อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญารัชดา ตามภาพกล้องวงจรปิด ข้อหา "ร่วมกันชิงทรัพย์ โดยใช้ยานพาหนะ คนหนึ่งคนใดมีอาวุธติดตัวไปเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย" และ "ร่วมกันพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร" พร้อมของกลางอาวุธมีดปลายแหลมความยาวประมาณ 20 ซม. 1 เล่ม, ปืนบีบีกัน 1 กระบอก, ไอแพด 1 เครื่อง, โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง ประกอบด้วย ไอโฟน7 ของ นายวศิน ไอโฟน5 และซัมซุงกาแลคซี่ เงินสด 340 บาท และแผงยานอนหลับ(โซแลม) 1 แผง โดยสามารถจับกุมภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังก่อเหตุใช้อาวุธมีดของกลางแทง นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี อดีตพนักงานสนามบิน เสียชีวิตบริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 แขวงและเขตลาดพร้าว เมื่อช่วงกลางดึกของเมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากผู้ต้องหาถูกจับกุม มีผู้เสียหายหญิง 2 ราย ที่อ้างว่าถูก นายกิตติกร ชิงทรัพย์ในช่วงเวลาต่อเนื่อง หลังจากก่อเหตุกับ นายวศิน เดินทางมาชี้ตัวเพิ่มเติม ซึ่งทั้งคู่ยังอยู่ในอาการตกใจกลัว
พล.ต.ท.ศานิตย์ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุมีความร่วมมือระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สส.บช.น. ชุดสืบสวน บก.น.2 สืบสวน บก.น.4 สน.โคกคราม และสน.โชคชัย ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจสอบกระทั่งพบภาพกล้องวงจรปิดและออกหมายจับผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ราย กระทั่งสามารถจับกุมตัว นายกิตติกร ผู้ลงมือแทงผู้ตาย ที่เคหะเอื้ออาทร ซอยวัดกู้ จ.นนทบุรี เบื้องต้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ใช้มีดแทงผู้ตายจริง เพราะเห็นผู้ตายเดินกดโทรศัพท์มือถือ พยายามชิงทรัพย์แต่ผู้ตายขัดขืน จึงใช้อาวุธมีดแทงจนเสียชีวิต

จากนั้นไม่นานยังตระเวนก่อเหตุลักษณะเดียวกันกับผู้เสียหายหญิง 2 ราย บริเวณซอยสุคนธสวัสดิ์ 9 พื้นที่ สน.โชคชัย ได้โทรศัพท์ ไอโฟน 5 และใกล้ รพ.สินแพทย์ พื้นที่ สน.โคกคราม ได้กระเป๋าสะพาย โทรศัพท์ซัมซุง และเงินสด 5,000 บาท จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาเคยติดคุกมา 8 ครั้ง ตั้งแต่อายุ 13 ปี เพิ่งพ้นโทษมาเมื่อ 14 ธ.ค. ข้อหาเสพพืชกระท่อม ส่วนผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีซึ่งเป็นผู้ขี่รถจักรยานยนต์ หากใครให้ที่พักพิงจะมีความผิด ดีที่สุดควรมามอบตัวโดยเร็ว

นายกิตติกร เผยว่า ตนเองเป็นคนใช้อาวุธมีดแทงผู้ตายจริง เนื่องจากเห็นผู้ตายเดินกดโทรศัพท์มือถือ จึงตัดสินใจลงจากรถจักรยานยนต์ เดินเข้าไปพูดคุยแกล้งสอบถามทาง เมื่อผู้ตายหันมา จึงใช้อาวุธมีดจี้และพยาพยามชิงทรัพย์ แต่ผู้ตายขัดขืนจึงใช้อาวุธมีดแทง ไม่ตั้งใจที่จะปาดคอ แค่ชักมีดแทงไปข้างหน้า และไม่ตั้งใจจะทำให้ตาย ถ้าเหยื่อไม่ขัดขืน อยู่เฉยๆคงไม่ตาย ปกติตนมีอาชีพขายผลไม้แถวย่านวัดกู้ จ.นนทบุรี แต่ช่วงนี้เงินไม่พอใช้ขายผลไม้ไม่ดีและมีหนี้สิน จึงชวนเพื่อนไปก่อเหตุ โดยเลือกเหยื่อที่เดินตามถนน แต่งตัวดี หลังก่อเหตุไม่ทราบว่าแทงคนถึงตาย จึงยังตระเวนก่อเหตุต่อเนื่อง

โดยเริ่มก่อเหตุเวลา 22.00 น. วันที่ 4 ม.ค. ขี่จักรยานยนต์ พยายามชิงทรัพย์กระเป๋าสะพายผู้หญิง แต่ไม่ได้ทรัพย์สินไป ที่ซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 พื้นที่ สน.โคกคราม จากนั้นเวลา 22.20 น. มาเจอผู้ตายและลงมือฆ่าชิงทรัพย์โทรศัพท์ ไอโฟน 7 ไป ต่อมาเวลา 01.45 น. วันที่ 5 ม.ค. ชิงทรัพย์ โทรศัพท์ ไอโฟน 5 ของหญิงสาว ภายในซอยสุคนธสวัสดิ์ 9 พื้นที่ สน.โชคชัย และเวลา 02.30 น. ชิงทรัพย์กระเป๋าถือจากผู้หญิงอีกราย ได้โทรศัพท์ซัมซุง และเงินสด 5,000 บาท ก่อนหลบหนีและถูกจับกุม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่เหยื่อผู้หญิง 2 คน เข้ามาชี้ตัวระหว่างการแถลงข่าว ผู้ต้องหาปฏิเสธเสียงแข็งว่า ไม่ได้ใช้อาวุธมีดจี้คอหรือลงมือทำร้ายผู้หญิงทั้งคู่ ทำให้หนึ่งในผู้เสียหายคือ น.ส.พรทิพย์ จันทแจ้ง อายุ 19 ปี ชาวลาว ทนไม่ไหวเดินตรงปรี่เข้ามาพูดใส่หน้าพร้อมน้ำตาว่า ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดที่แทงผู้ตายมาจี้สัมผัสบริเวณลำคอ ก่อนจะชิงโทรศัพท์ไอโฟน 5 บริเวณซอยสุคนธสวัสดิ์

หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่จะส่งตัวผู้ต้องหา ไปทำการตรวจหาสารเสพติดภายในร่างกายอย่างละเอียด และจะควบคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เวลา 10.00 น. วันที่ 6 ม.ค. ต่อไป

ข้อมูลภาพและคลิปจาก  http://www.thairath.co.th/content/829170

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive