Breaking Share-Si
Loading...

ฟันธง! ดวงชะตา ปี 2560 โดยหมอลักษณ์ แม่นมาก

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ฟันธง! ดวงชะตา ปี 2560 โดยหมอลักษณ์ แม่นมาก


ดูดวงปี 2560 หมอลักษณ์ ฟันธง ทั้ง 12 ราศีดวงจะเป็นอย่างไร มาฟันธงดวงแม่น ๆ กับ หมอลักษณ์ กันเลย...

มาแล้วสำหรับดูดวงทั้ง 12 ราศีกับ "หมอลักษณ์ ฟันธง" จากรายการศึก 12 ราศี สำหรับปีนี้ใครที่กำลังรอเช็กดวงแม่น ๆ ดูว่าดวงชะตาในปี 2560 จะเป็นอย่างไร ไม่ต้องไปหาที่ไหนเลยค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมดวง ปี 2560 จากหมอลักษณ์ มาให้ดูกันแบบครบทั้ง 12 ราศีกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ อยากรู้เรื่องไหน คำตอบอยู่ที่นี่ ! รีบมาเช็กกันเลย


ดูดวงปี 2560


- ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)


          เป็นปีที่ชีวิตโลดโผน ต้องต่อสู้สร้างบุญสร้างกุศลเพื่อให้ชีวิตประสบความสำเร็จ

          การงาน : ในช่วงวันที่ 1 ธันวาคมปีหน้า จะเป็นช่วงการย้ายงานของชาวราศีเมษ และขออย่าย่อท้อต่อปัญหา

          การเงิน : แม้จะมีรายจ่ายเข้ามาแต่ก็จะมีสิ่งที่เข้ามาช่วยหนุนนำและมีโชคเข้ามาเช่นกัน

          ความรัก : ที่ผ่านมาความรักของชาวราศีเมษ อาจไม่ค่อยดีเท่าที่ควร แต่ในช่วงปี 2560 นั้น อาจมีเกณฑ์ได้แต่งงานแบบกะทันหัน

          สุขภาพ : อาจมีปัญหาเรื่องฟัน และอาจมีเกณฑ์สูญเสียญาติผู้ใหญ่

- ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)


          เป็นปีที่ต้องดิ้นรนต่อสู้ ต้องเจอกับเคราะห์กรรมเก่า จึงต้องเร่งสร้างบุญสร้างกุศลและใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ทุกอย่างจึงจะผ่านพ้นไปด้วยบุญรักษา แต่เพื่อนจะชักจูงไปในทางเสื่อมเสีย

          การงาน : สำหรับใครทำงานเกี่ยวกับวงการมายา วงการบันเทิง หรืองานบริการ มักจะตกอยู่ในสภาวะเบื่อ เซ็ง ซึม และจะอยู่ในสภาวะนี้ไปจนถึงเดือนสิงหาคมปีหน้า ซึ่งจะมีโอกาสเปลี่ยนแปลง งานจะดีขึ้น งานใหม่ ๆ จะเข้ามา แต่เคราะห์กรรมเก่าจะตามมาเช่นกัน และใครอยากย้ายงานก็ย้ายไม่ได้ เนื่องจากติดปัญหาที่ทำงานเก่า หรืองานที่หาใหม่ไม่ดี หรืออาจจะหางานใหม่ไม่ได้

          การเงิน : จะมีอุปสรรคเรื่องการเงินในช่วงเดือนมกราคมไปจนถึงมีนาคม และเดือนกันยายนไปจนถึงปลายปี แต่ก็ยังมีโอกาสที่จะได้เงินอยู่บ้าง

          ความรัก : จะมีเกณฑ์เลิกรากับคู่รักกับคนที่ไม่ใช่ แต่ค่อนข้างทำใจยากเนื่องจากคบหากันมานาน แม้จะคบกันนานถึง 10 ปี แต่ถ้าไม่ใช่คู่แท้ก็จะถึงจุดจบ แต่อย่าเพิ่งเศร้าไปเพราะจะได้คนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ส่วนใครที่คิดว่าคนที่คบอยู่เป็นคนที่ใช่แล้ว ก็ต้องประคับประคองกันต่อไป เพราะอีก 3 ปีข้างหน้าจะมีโอกาสสมหวังในเรื่องของความรัก ส่วนใครเป็นโสดต้องระวังคนที่จะเข้ามาเพราะอาจมีโอกาสเสียตัว หากพ้นจากวันที่ 1 ธันวาคม 2560 จะหมดทุกข์หมดโศกในเรื่องของความรัก

- ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)


          ในปี 2560 ช่วงเดือนมกราคมไปจนถึงเดือนมีนาคม และต้นเดือนกันยายนไปจนถึงปลายปี

          การงาน : จะมีโอกาสขยับเดินหน้าและจะประสบความสำเร็จในเรื่องการงาน

          การเงิน : ตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคมเป็นต้นไป ให้ระวังเรื่องการใช้จ่าย

          ความรัก : จะมีความสุขสดใสไปอีก 1 ปีเต็ม แต่อย่าเพิ่งลงเอยในปีนี้ขอให้ดูกันต่อไปอีก 2-3 ปีข้างหน้า

          สุขภาพ : จะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหลายอย่างที่เป็นโรคเรื้อรัง จึงควรไปตรวจร่างกายโดยรวมแล้วรีบรักษา รวมทั้งหมั่นทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร

- ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)


          เป็นปีที่ชาวราศีกรกฎไม่ชีวิตรุ่งโรจน์ ก็รุ่งริ่งคืออาจมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน เกิดความเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2560 ไปจนถึงปลายปี 2561

          การงาน : จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ งานหรือธุรกิจที่ทำอยู่จะมีโอกาสก้าวหน้า

          การเงิน : จะมีรายจ่ายเข้ามาเยอะ แต่ในปีหน้าการเงินจะดีขึ้น มีเงินใช้หนี้และมีเงินเก็บ

          ความรัก : มีปัญหาความรัก คนรักคุยกันไม่รู้เรื่อง แต่เมื่อผ่านพ้นเดือนธันวาคมปีหน้าเป็นต้นไปจะดีขึ้น ส่วนคนโสดอย่าเพิ่งลงเอยกับใครและระวังเรื่องท้องก่อนแต่ง

          สุขภาพ : ระวังปัญหาสุขภาพร่างกาย
         

- ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)


          ปีแห่งการพ้นเงากรรม มงคลความดี บุญกุศลที่สร้างมาจะนำไปสู่การเปิดดวงชะตา ทำให้ชีวิตจะรุ่งโรจน์ อิทธิพลของราหูโคจรทับดวงชะตาราศีมาตั้งแต่ปีที่แล้ว จะอยู่ถึงปี 2560 ประมาณวันที่ 4 สิงหาคม ก็จะผ่านพ้น เพราะฉะนั้นตั้งแต่ต้นปีจนถึงกลางปี ต้องตั้งสติ ต้องเร่งสร้างบุญ สร้างกุศลตั้งแต่ต้นปี เพราะปาฏิหาริย์แห่งบุญเท่านั้นจะเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ผ่านพ้นบ่วงวิบากกรรมและนำมาซึ่งความสุข

          การงาน : งานที่เกี่ยวกับวงการบันเทิง ของกินของใช้ ของสวยงาม ธุรกิจบริการ อาหาร จิวเวลรี่ เพชร พลอย มีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จ แต่จะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป เพราะดาวเสาร์ยังเล็งดวงชะตาในเรือนการงานตั้งแต่ต้นปี แต่อย่าย่อท้อ เพราะถ้าผ่านพ้นวันที่ 4 สิงหาคมไปแล้ว ดวงชะตาเปิด การงานก็จะรุ่งเรือง

          การเงิน : ดาวพฤหัสบดีโคจรเดินหน้าถอยหลังแกว่งอยู่ในเรือนการเงิน นับตั้งแต่ต้นเดือนมกราคมจนถึงกลาง ๆ เดือน แปลว่า มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ แต่แค่ครึ่งแรกของเดือนมกราคม หลังจากนั้นวันที่ 12 มีนาคม ดาวพฤหัสบดี ก็จะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง และจะอยู่ไปจนถึงวันที่ 5 กันยายน ดังนั้นนี่คือช่วงโอกาสที่มีเกณฑ์จะมีโชคลาภ หยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง ขอให้ขยันมุ่งมั่นใส่ใจทุ่มเท

           ความรัก : เป็นปีที่เตือนว่าอย่าลุ่มหลงในเรื่องความรัก เพราะมีเกณฑ์ที่จะหลงใครรักใครแล้วทำให้มีความผิดพลาดเสียหาย จะเสียการเรียน หรืออาจท้องก่อนแต่ง หรือเพราะอกหักและมีปัญหา ชาวราศีสิงห์นั้นดาวความรักมาทับเรือนชะตาตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา จนถึงสิงหาคมปี 2560 แปลว่า มีเกณฑ์แต่งงานเพราะต้องแต่ง ดังนั้นขอเตือนชาวราศีสิงห์ในวัยเรียนต้องระวังการตั้งครรภ์ คู่ก็จะเป็นคู่เพราะกรรมเก่า บุญกรรมทำกันมา ส่วนใครที่มีครอบครัวแล้วต้องระวัง มีเกณฑ์เลิกราหย่าร้าง ต้องประคับประคองสุด ๆ ถ้าไม่ใช่คู่กันแล้วก็ต้องจบกันไป

- ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)


          ปี 2560 ของชาวราศีกันย์ เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ พ้นเคราะห์ จะประสบความสำเร็จสมปรารถนา การเรียนการศึกษาจะสอบเข้าเรียนต่อได้ ขอให้มีความตั้งใจ รับรองว่าจะมีผลดี ฟันธง !!

          การงาน : เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ เพราะมีดาวพฤหัสบดีโคจรมาทับเรือนชะตา แปลว่า โชคใหญ่ โดดเด่นตั้งแต่กลางปีที่แล้วจนถึงกลางปี 2560 ใครที่เร่งสร้างบุญสร้างกุศลมาก่อนหน้านี้แล้วยังไม่เป็นผล จังหวะนี้จะเป็นศุภมงคลเบิกรับปีใหม่ คือ ได้งานใหม่ดีกว่าเดิม ถ้าคิดจะลงทุนทำการค้าทำธุรกิจ ปีนี้อย่ารอ ลุย !! คุณจะประสบความสำเร็จในการลงทุน เงินทองไหลมาเทมา จะเริ่มต้นก่อร่างสร้างตัวได้

          การเงิน : คุณจะประสบความสำเร็จทั้งการเรียนการงาน หลังจากกลางเดือนมกราคม ถึงประมาณวันที่ 12 มีนาคม ชาวราศีกันย์ ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง แต่จังหวะหนึ่งประมาณเดือนเมษายน-สิงหาคม เป็นช่วงที่ต้องวางแผนใหม่เพื่อก่อให้เกิดรายได้ จากนั้นหลังจากวันที่ 6 กันยายน 2560 ไปจนถึงกลางปี 2561 เป็นจุดจังหวะที่ชาวราศีกันย์จะรวย ฟันธง !! เพราะฉะนั้นขอให้มีความมุ่งมั่นตั้งใจ บุญก็ต้องสร้าง เพราะบุญจะเป็นอานิสงส์ทำให้เกิดทรัพย์ แนะนำให้ร่วมบุญกฐินทานที่วัดเจ้าอาม ย่านฝั่งธน, วัดพระมหาธาตุ จ.นครศรีธรรมราช และวัดโพธิ์ชัย จ.หนองคาย

          ความรัก : เป็นปีที่สมหวังในความรัก คบแล้วมีแต่ความสุข เกื้อกูลในเรื่องของการงาน เรียกได้ว่าจะมีคู่เสริมดวง คุณจะเจอคู่แท้ อาจจะเจอตั้งแต่กลางปีที่แล้วจนถึงปัจจุบัน ส่วนเรื่องสุขภาพ-อุบัติเหตุ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แคล้วคลาดปลอดภัย ป่วยหายป่วย เจ็บหายเจ็บ

- ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)


          ปีนี้เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ เจริญรุ่งเรือง หมดหนี้หมดสิน พ้นเคราะห์โพยภัย เป็นปีแห่งความสดใสและประสบความสำเร็จทุกประการ ฟันธง !! ชาวราศีตุลย์ เป็นจังหวะหลายปีที่เจอกับวิบากกรรม จะดีก็ยังไม่ดี ทีนี้ในปี 2560 อิทธิพลของดาวพฤหัสบดีที่จะโคจรทับราศี เป็นโอกาสที่ดีจากบุญกุศลที่ได้สร้างมาเสริมเป็นมงคล ประกอบกับดาวเสาร์โคจรพ้นจากราศี นับตั้งแต่ต้นปีจนถึงปลายปี แปลว่า จะมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นกับดวงชะตา

          การงาน : ในช่วงปีที่ผ่านมานั้นจะเห็นว่ามีความอึมครึม แต่ปี 2560 ดาวราหูโคจรจะเข้าสู่เรือนการงาน มีความโดดเด่นตั้งแต่กลางปีเป็นต้นไป และจะอยู่ไปปีครึ่ง ดังนั้นจึงเป็นโอกาสยิ่งใหญ่ที่จะเปิดดวงชะตา การงานมีโอกาสขยับขยายเริ่มต้น เดินหน้า และประสบความสำเร็จสมปรารถนา จะมีภาวะที่ดีขึ้นตามลำดับ เพราะเดือนมกราคม-มีนาคม ดาวพฤหัสบดีโคจรมาทับเรือนชะตา แปลว่ามีโอกาสประสบความสำเร็จในการงาน มีความเจริญก้าวหน้า ผ่านวันที่ 4 สิงหาคมเป็นต้นไป ช่องทางใหม่ ๆ ที่กว้างไกลจะเกิดขึ้น ใครที่สร้างบุญสร้างกุศลมา มงคลบุญจะช่วยเสริมดวงชะตาราศี แนะนำให้หาโอกาสไปสักการะเทพพระราหูทรงครุฑใน 4 ภาค (ภาคเหนือ วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร จ.ลำพูน, ภาคอีสาน วัดศาลาลอย จ.นครราชสีมา, ภาคกลาง วัดป่าธรรมโสภณ จ.ลพบุรี และวัดเจ้าอาม ฝั่งธนบุรี)

          ส่วนการเรียนการศึกษาในปี 2560 จังหวะที่หนึ่ง ประมาณเดือนมกราคม-มีนาคม การสอบจะผ่านราบรื่น และโดดเด่นอีกครั้งหนึ่งหลังจากวันที่ 6 กันยายนไปแล้ว จะเรียนสำเร็จ มีความเจริญรุ่งเรืองในด้านที่เกี่ยวข้องกับสติปัญญา ความรู้ประสบการณ์ที่นำมาใช้ในเรื่องของการเรียน

          การเงิน : ดาวอังคาร ซึ่งเป็นดาวการเงินโคจรเดินหน้าอย่างมีจังหวะ แต่มีดาวเสาร์ คือดาวหนี้สิน โคจรอยู่ในเรือนการเงินมาแล้วเกือบ 2 ปี แต่วันที่ 1 ธันวาคมปีนี้ (2559) จะโคจรผ่านพ้น จะค่อย ๆ ดีขึ้นเป็นลำดับตั้งแต่ต้นปีไปจนถึงปลายปี แล้วพอเดือนธันวาคมดวงชะตาจะเปิดอย่างเต็มที่ แปลว่า ดีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แนะนำให้หาพระเศรษฐีนวโกฏิเจ้าสัวมาติดตัวประจำตน

          และในปี 2560 เป็นปีแห่งพญานาคราช ให้หาโอกาสไปสักการะดินแดนที่เกี่ยวข้องกับพญานาคราช แล้วทำบุญอุทิศให้พญานาคราช ไปที่คำชะโนด ไปที่วัดหลวงพ่อพระใส วัดโพธิ์ชัย จ.หนองคาย ไปร่วมบุญสักการะพญานาคราชที่บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ วัดเจ้าอาม และไปร่วมบุญกฐินประจำปีนี้ และอธิษฐานให้มีทรัพย์ จะประสบความสำเร็จสมปรารถนา

          ความรัก : ความรักจะช่วยเกื้อหนุนเกื้อกูลเป็นกำลังเสริมชะตาราศี ใครที่เป็นโสดจะเจอคู่แท้ จะเป็นคู่พารวย จังหวะที่หนึ่ง คือประมาณเดือนมกราคม-มีนาคม จังหวะที่สอง ตั้งแต่เดือนกันยายน-ธันวาคม สองจังหวะนี้มีโอกาสลงเอยในเรื่องของความรัก ส่วนเรื่องสุขภาพ-อุบัติเหตุ หายห่วง หายเจ็บ

- ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)


           ชาวราศีพิจิก ดาวเสาร์ยังโคจรทับเรือนชะตาราศี แต่จะค่อย ๆ คลี่คลายจนไปพ้นจากราศีในช่วงปลายปี 2560 อย่างแน่นอน ขอให้อดทนและอย่าประมาท ถ้าทำบุญสร้างกุศลจะเป็นมงคลเสริมชะตาราศี ต้องสู้แล้วจะชนะ ราหูที่โคจรมืดมัวมา 1 ปี จะเริ่มสว่างไสว หลังจาก 4 สิงหาคมเป็นต้นไป จะมีโชคมีชัยชัดเจน การเรียนการศึกษาต้องขยันหมั่นเพียร เรื่องรักให้พักเลย จะโดดเด่นราวเดือนมีนาคม-กันยายน อ่านเขียนเรียนอะไรก็สำเร็จ หลังจากกันยายนไปแล้วให้อ่อนน้อมถ่อมตนเข้าหาครูบาอาจารย์

          การงาน : เหนื่อยหนักในปีที่ผ่านมา ค่อนข้างอึมครึม แต่ต้นปี 2560 จะเกิดอานิสงส์ให้ประสบความสำเร็จ ดาวการงานจะมีสภาพค่อย ๆ โปร่งขึ้นตั้งแต่ต้นปีจนถึงเดือนสิงหาคม และ 4 สิงหาคม จะหลุด ! ดวงชะตาเปิด มีงานเข้า โอกาสใหญ่ ๆ จะเกิดขึ้น ที่สำคัญคือ แรงบุญแรงกุศลต้องหนุนนำ

           วิธีเปลี่ยนดวงชะตาของชาวราศีพิจิกที่ดาวเสาร์ทับเรือนชะตาจากร้ายให้กลายเป็นดี แนะนำให้ไปไหว้พระราหูที่มีอยู่ 4 ภาคกลาง ได้แก่ วัดเจ้าอาม,  ภาคเหนือ วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร จ.ลำพูน, ภาคอีสาน วัดศาลาลอย จ.นครราชสีมา, ภาคใต้ วัดนางพญา และที่วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จ.นครศรีธรรมราช) หาเหรียญเทพพระราหูทรงครุฑมาติดตัวประจำตัวและระลึกนึกอยู่ตลอดเวลาว่า จากร้ายกลายดี จะเกิดปาฏิหาริย์ เพราะดาวเสาร์ ดาวราหูทับใคร ถ้ามีการเดินทางแล้วจะดี จะมีการเปลี่ยนแปลงในดวงชะตา

           การเงิน : ดาวการเงินโคจรในมุมที่เป็นลาภะและวินาศกับเรือนชะตา แปลว่า มีทั้งโชคลาภและมีการเงินเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝันหรือเสียไปสิ้นไป ดังนั้นอย่าประมาท จังหวะเวลาที่จะมีโชคลาภคือประมาณเดือนมีนาคม-กันยายน มีสภาพคล่องทางการเงินที่ดี วิธีสร้างบุญสร้างกุศลนอกจากไหว้พระราหูแล้ว ให้หาโอกาสสักการะพญานาคราช ร่วมบุญสร้างพญานาคที่วัดหลวงพ่อพระใส วัดโพธิ์ชัย จ.หนองคาย

          ความรัก : ต้องพักเอาไว้เลย เสาร์ทับลัคนา รักใครไม่ได้ ชาวราศีพิจิกต้องระมัดระวัง อย่าริรัก ใครที่มีครอบครัวอยู่แล้วต้องประคับประคอง อดทน ให้คิดว่าคู่กันแล้วไม่แคล้วกัน หากทนไม่ได้ให้คิดว่าไม่ใช่คู่กัน ใครที่ยังไม่มีครอบครัวก็เป็นโสดต่อไป อีกสัก 1 ปี เข้าสู่ปี 2561-2562 ชาวราศีพิจิกจะมีคู่ ฟันธง !!

          สุขภาพ : จะเป็นจังหวะปีที่มีเกณฑ์เจ็บป่วยเรื้อรัง กระดูก ฟัน ดูแลให้ดี แนะนำให้ไปตรวจสุขภาพชุดใหญ่ทั้งร่างกาย ฉีดวัคซีนป้องกันเอาไว้ ที่สำคัญดูแลสุขภาพร่างกายให้ดี ออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอ
         

- ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)


          เป็นปีที่สร้างความมั่นคงให้แก่ชีวิต จะมีสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้น เกิดความสำเร็จในชีวิต

          การงาน : สิ่งที่เคยลงแรงไปก่อนหน้านี้จะออกดอกออกผลในปี 2560

          การเงิน : ช่วงเดือนมกราคมไปจนถึงเดือนมีนาคมดวงการเงินจะแผ่วลงไป แต่จะดีขึ้นในช่วงเดือนกันยายนเป็นต้นไป และจะดีอย่างต่อเนื่องไปอีก 5 ปี หากมีความมุ่งมั่นขยันอดทนแล้วละก็จะสามารถสร้างตัวได้

          ความรัก : ในช่วงนี้ควรพักไว้ก้อน ใครที่เป็นโสดต้องระวังตัว ส่วนใครที่มีครอบครัวแล้วก็ต้องอดทนให้มาก

- ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)


          เป็นราศีที่หัวดื้อที่สุด มีความเป็นตัวเองสูง เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี

          การงาน : ให้ระวังเรื่องการเปลี่ยนแปลงเพราะอาจทำให้ชาวราศีมังกรพลาดโอกาสที่ดีไป จึงต้องมีการวางแผนที่ดี รวมทั้งหาโอกาสสักการะพญานาค

           การเงิน : จะมีปัญหาเรื่องการเงินที่ทำให้รู้สึกเบื่อเซ็ง ไปจนถึงช่วงเดือนสิงหาคม 2560 จากนั้นการเงินจะค่อย ๆ ดีขึ้น

          ความรัก : ชาวราศีมังกรถือเอาความรักเป็นกำลังใจในชีวิต หากเจอคู่ที่อยู่ด้วยกันเป็นสุขก็จะเกื้อหนุนกัน แต่จากนี้ให้ระมัดระวังเรื่องความรัก โดยเฉพาะหลังจากวันที่ 4 สิงหาคม 2560 ไปจนถึงปลายปี 2561

- ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)


          เป็นปีแห่งปัญหาและอุปสรรค จึงต้องระวังเรื่องปัญหาและรู้จักปล่อยวาง รวมทั้งต้องหาเวลาทำบุญ ปฏิบัติธรรมเพื่อให้รอดพ้นจากภัยอันตราย ซึ่งดวงจะเริ่มดีขึ้นหลังจากผ่านวันที่ 6 กันยายน 2560 ไปแล้ว

          การงาน : ยังคงต้องอดทนประคับประคอง อย่าน้อยใจหรือประชดด้วยการลาออก แต่ต้องเพิ่มความขยันเพราะจะทำให้เกิดความสำเร็จจนสามารถสร้างตัวได้ ส่วนใครที่ทำงานในวงการบันเทิงจะได้ดีในช่วงเดือนสิงหาคม

          การเงิน : ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายและการลงทุน

          ความรัก : เป็นช่วงเวลาที่ชาวราศีกุมภ์จะตกหลุมรักแต่มีความผิดพลาดเสียหายเกิดขึ้น โดยเฉพาะช่วงต้นปีไปจนถึงเดือนกันยายนปีหน้า ดังนั้นในช่วงนี้จึงควรพักเรื่องความรัก ประกอบกับชาวราศีกุมภ์จะมีอารมณ์เหวี่ยง อารมณ์เสีย ไปอีก 1 ปีครึ่งจึงต้องระมัดระวัง

- ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 13 เมษายน)


          เป็นช่วงเวลาดีที่ชาวราศีมีนจะรุ่งโรจน์

          การงาน : จะดีในช่วงครึ่งปีแรกจนทำให้ชาวราศีมีนลืมตัว แต่เมื่อผ่านช่วงกลางปี 2560 ไปแล้วนั้น ให้ระมัดระวังเรื่องการลืมตัวเพราะจะทำให้เสียโอกาสไปมาก

          การเงิน : มีโอกาสรวย แต่หากประมาทก็จะมีโอกาสเจ๊งได้เช่นกัน หรืออาจได้รับมรดก

          ความรัก : จะเกิดความสมหวังสมปรารถนาในความรัก ใครเป็นโสดจะเจอคู่แท้

          สุขภาพ : ช่วงครึ่งปีหลังให้ชาวราศีมีนระวังเรื่องสุขภาพ

ภาพและข้อมูลจาก : รายการ ศึก 12 ราศี, เฟซบุ๊ก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive