Breaking Share-Si
Loading...

สูตรแก้ผมร่วง ผมบาง และเร่งผมให้งอกและหนาขึ้น ภายในเวลาอันรวดเร็ว

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ง่ายมากจนน่าทึ่ง! สูตรแก้ผมร่วง ผมบาง และเร่งผมให้งอกและหนาขึ้น ภายในเวลาอันรวดเร็ว

เส้นผมของเราสามารถบ่งบอกถึงบุคลิกภาพ มันจึงเป็นเหตุให้เราใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาดูแลรักษาเส้นผมของเราให้ดูดี โชคดีที่ตอนนี้มีวิธีฟื้นฟูเส้นผมด้วยธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้เส้นผมของคุณเงางามและปราศจากผลข้างเคียงใดๆ


หนึ่งในปัญหาที่เกี่ยวกับเส้นผมคือปัญหาผมร่วง สาเหตุนี้อาจมีผลมาจากความเครียด การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน การใช้สีย้อมผมที่บ่อยเกินไป ฯลฯ นอกจากนี้การศึกษาล่าสุดยังแสดงให้เห็นว่าเรื่องอาหารการกินก็มีอิทธิพลที่สามารถทำให้เส้นผมหลุดร่วงได้

เนื่องจากได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอ ปกติในผู้ใหญ่เส้นผมจะหลุดร่วงอยู่ระหว่าง 100,000- 150,000 เส้นอย่างต่อเนื่องโดยเฉลี่ย ในหนึ่งวันเส้นผมของเราจะร่วงอยู่ที่ประมาณ 60-100 เส้น และเมื่อปริมาณของเส้นผมหลุดร่วงมากเกินไปคุณจำเป็นต้องหาสาเหตุและวิธีจัดการกับปัญหานี้อย่างถูกต้อง

การรักษาผมร่วงด้วยธรรมชาติต่อไปนี้มีประสิทธิภาพมากที่สุด


สิ่งที่ต้องเตรียม:


กล้วยครึ่งลูก
ไข่แดง 1 ฟอง
น้ำผึ้งบริสุทธิ์ 1 ช้อนโต๊ะ
เบียร์ครึ่งแก้ว

วิธีทำ:


ผสมส่วนผสมทั้งหมดจนกว่าจะเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำมาหมักนวดให้ทั่วบริเวณหนังศรีษะของคุณ ปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลา 2 ชั่วโมงแล้วล้างออกให้สะอาด

ทำซ้ำขั้นตอนนี้อย่างสม่ำเสมอจนกว่าคุณจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลง

สิ่งสำคัญที่ควรรู้


ก่อนที่คุณจะใช้วิธีรักษาเส้นผมที่หลุดร่วงควรขอคำปรึกษาจากแพทย์ของคุณเสียก่อน


อ้างอิง : healthtipsportal.com
แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive