Breaking Share-Si
Loading...

คืนเปลี่ยนนักษัตร! ก่อนเที่ยงคืน 4 ปีชงต่อไปนี้ รีบสวดมนต์บทนี้ด่วนๆ เพื่อความเป็นสิริมงคล

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


คืนนี้อย่าพลาด คืนเปลี่ยนนักษัตร!!! ก่อนเที่ยงคืน 4 ปีชงต่อไปนี้ รีบสวดมนต์บทนี้ด่วนๆ ต้อนรับคืนเปลี่ยนปีจากวอกสู่ระกา เพื่อความเป็นสิริมงคล


จากเพจ ปาฏิหาริย์พญานาค ก้อนคำ ลำโขง ได้เผยแพร่ข้อความดังต่อไปนี้ … หรือแรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปีวอกนี้ บอกเลยคืนนี้เป็นคืนสุดท้าย!!!ก่อนเปลี่ยนปี!!! นักษัตร เป็นปีระกา ตามคติโบราณ!!

เวลาแนะนำคือ คืน 27 เวลา 23.23-24.24 น.

ถือว่าเป็นคืนสำคัญคืนเปลี่ยนดวงได้ทั้งร้ายและดี โดยเฉพาะ 4 ปีนักษัตรที่ชง: เถาะ ระกา มะเมีย ชวด ส่วนจอ อาจถือว่าไม่หรือใช่ด้วย

แต่อยากแนะนำว่าทุกๆปีเกิดควรสวดรับคืนนี้ สวดก่อนเที่ยงคืน สวดข้ามคืน ข้ามปีไป!!! ดวงจะได้ดี ราศีจะผ่องอำไพ เปลี่ยนไปในทางดี ไม่ร้ายหรือติดขัดการงาน การเงิน ความรัก โชคลาภ ฯลฯ บอกเลยสวดเองบุญหนัก แชร์ไปเป็นที่รัก!

ใครเห็นใครสวด เราแชร์ไปล้วนได้อานิสงส์

สวดข้ามคืนเมก่อนเที่ยงคืนๆที่ 27 มี.ค.60 นี้ เป็นคืนสุดท้าย แรม 15 ค่ำเดือน 4 คืนนี้จะแรง ดวงจะแซงอุปสรรคได้มีชัยชนะด้วยเป็นวันฤกษ์งามยามดีมาก

โดยเฉพาะการสวดบูชา ด้วย 9 สุดยอดพุทธมนต์

สวดให้ดวงพุ่งๆ รุ่งๆ ร่ำๆรวยๆ สวดให้โชคช่วย โชคดีราศีเฮงๆ จึงไม่ควรพลาดสวด 9 พุทธมนต์นี้ สวดได้สวดดีสวดสร้างบารมี

สวดพลิกชีวิต!

สุดยอด 9 พระพุทธมนต์


1.บทชุมนมเทดา

2.บทอิติปิโสฯ

3.บทถวายพรพระ

4.บทขันธปริตสูตร

5.กรณียเมตตสูตร

6.บทอภยปริตสูตร

7.บทชินบัญชร

8.บทเมตตาหลวง

9. บทส่งเทวดา

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive