Breaking Share-Si
Loading...

อ่านแล้วน้ำตาไหล! ข้อความจากใจ “เป๊ก ผลิตโชค” หลังเฉลย “หน้ากากจิงโจ้” น่าสงสารสุดๆ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisementsอ่านแล้วน้ำตาไหล! ข้อความจากใจ “เป๊ก ผลิตโชค” หลังเฉลย “หน้ากากจิงโจ้” อ่านแล้วรู้เลยที่ผ่านมาชีวิตต้องเจอกับอะไร น่าสงสารสุดๆ!


เรียกว่าเป็นการดวลคู่หยุดโลกเลยทีเดียวสำหรับรายการดังอย่าง The Mask Singer หน้ากากร้องเพลง รายการที่ดังที่สุดในตอนนี้ โดยเล่าสุดเป็นการแข่งขันในรอบของ “แชมป์ชนแชมป์” ที่เป็นการพบกันระหว่างหน้ากากทุเรียนและหน้ากากจิงโจ้ เรียกว่าเป็นคู่ที่หลายคนตั้งตารอเพราะเสียงร้องยอดเยี่ยมทั้งคู่ คนหน้ากากที่ชนะรอบนี้ไปก็คือหน้ากากทุเรียน ส่วนหน้ากากจิงโจ้ถูกเฉลยออกมาเป็นหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” เจ้าของเสียงร้องที่ใครได้ฟังก็ต้องหลงรักทุกราย และล่าสุดหลังจากที่ได้เฉลยแล้วว่าหน้ากากจิงโจ้คือใคร ล่าสุดทางด้านของหนุ่มเป๊กก็ได้โพสต์ข้อความจากใจยาวเฟือยลงในไอจี ที่อ่านแล้วถึงกับน้ำตาไหลเลยทีเดียว เมื่อรู้ว่าที่ผ่านมาหนุ่มเป๊กต้องอยู่กับคำว่าอคติจากสังคมไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งนี้เขาถึงกับได้กล่าวขอบคุณหน้ากากจิงโจ้ที่ทำให้ทุกคนมองข้ามอคติเหล่านั้นไปและหันมารับฟังเสียงร้องของเขาอีกครั้งในวันนี้ ว่าแล้วไปอ่านข้อความเต็มๆของหนุ่มเป๊กกันเลยจ้า


แล้ววันนี้ก็ถึงเวลาซักทีนะ ที่ผลิตจะได้มีโอกาสออกมากล่าว "ขอบคุณ" หลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตช่วงที่ผ่านมาเร็วๆนี้ ผมก็อยากจะขอบคุณ Workpoint ทั้งทีมงานและผู้ใหญ่ทุกๆท่าน ที่เชิญผมมาร่วมในรายการนี้ครับ

ตลอดชีวิตในการเป็นนักร้องของผลิตโชค..
The Mask Singer คืออีกหนึ่งเวทีที่มีความหมายกับผลิตมากครับ..
ผลิตได้ทำอะไรที่อยากทำ..
ผลิตได้แสดงความสามารถให้ทุกคนได้เห็น..
และที่สำคัญผลิตได้มีโอกาสร้องเพลงให้ทุกคนฟังอีกครั้ง :)

ขอบคุณ หน้ากากจิงโจ้เพื่อนรักด้วยนะ ที่ช่วยเราไว้ ช่วยปิดบังอคติ ของข่าวและสังคม ที่ยัดเยียดใส่ให้ผมมาตลอดเกือบสิบปีที่ผ่านมา จนคนมองข้ามผมไป และไม่เห็นตัวตนที่แท้จิงของผมเป็นยังไง


หน้ากากจิงโจ้เพื่อนรัก ช่วยทำให้หลายๆคนได้ "ฟัง" เสียงเพลงที่ผมอยากจะร้องให้ทุกคนได้ฟังอีกครั้ง
"เห็น" ผมที่ได้moveและenjoyไปตามจังหวะดนตรี ให้ผมได้สื่อสารผ่านบทเพลงอีกครั้ง!!! ที่สำคัญที่สุด ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่เปิดใจยอมรับผมอีกครั้ง 

ขอบคุณคนดูทางบ้านทุกคน ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้การต้อนรับหน้ากากจิงโจ้ เชียร์หน้ากากจิงโจ้เป็นอย่างดีในตลอดระยะเวลาที่ยืนอยู่บนเวทีแห่งนี้... ขอบคุณแฟนแฟนที่น่ารัก ที่ตอนนี้ใหญ่ขึ้นมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนแฟนที่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว(รุ่นเก่า) ที่ยังไม่ทิ้งกันไปไหน หรือคนที่เพิ่งจะได้มีโอกาสเข้ามาร่วมเป็น "บ้านของผลิตโชค" ด้วยกัน

ตอนนี้ทุกคนทำให้ผมมมีพลังขึ้นอีกครั้ง


วันนี้จิงโจ้ถอดหน้ากากแล้ว เหลือแต่ เป๊ก ผลิตโชคคนเดิมคนนี้แล้วนะ.. ยังไงอยู่เป็นกำลังใจให้กันต่อไปนานๆนะครับ ขอบคุณทุกๆคนจากหัวใจครับ ... Love you guys XOXO

เป๊ก ผลิตโชค #งงเด้งงเด้


ช่างพู ช่างอ่อย จีบผมหน่อยผมโสด อะแอร๊!! วันนี้จิงโจ้ไม่ชนะก็ไม่เสียใจเลย มาไกลแค่นี้ผมก็ภูมิใจแล้วครับ ต้องยอมรับว่าทุเรียนเค้าเก่งจิงๆ และผลิตก็ทำต็มที่แล้วครับ ชื่นชมความสามารถของหน้ากากทุเรียนมาก รอดูอยู่ว่า คุณจะเป็นใครและหวังว่าจะได้มีโอกาสร่วมงานกันครับ แล้ววันนี้ก็ถึงเวลาซักทีนะ ที่ผลิตจะได้มีโอกาสออกมากล่าว "ขอบคุณ" หลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตช่วงที่ผ่านมาเร็วๆนี้ ผมก็อยากจะขอบคุณ Workpoint ทั้งทีมงานและผู้ใหญ่ทุกๆท่าน ที่เชิญผมมาร่วมในรายการนี้ครับ ตลอดชีวิตในการเป็นนักร้องของผลิตโชค.. The Mask Singer คืออีกหนึ่งเวทีที่มีความหมายกับผลิตมากครับ.. ผลิตได้ทำอะไรที่อยากทำ.. ผลิตได้แสดงความสามารถให้ทุกคนได้เห็น.. และที่สำคัญผลิตได้มีโอกาสร้องเพลงให้ทุกคนฟังอีกครั้ง :) ขอบคุณ หน้ากากจิงโจ้เพื่อนรักด้วยนะ ที่ช่วยเราไว้ ช่วยปิดบังอคติ ของข่าวและสังคม ที่ยัดเยียดใส่ให้ผมมาตลอดเกือบสิบปีที่ผ่านมา จนคนมองข้ามผมไป และไม่เห็นตัวตนที่แท้จิงของผมเป็นยังไง หน้ากากจิงโจ้เพื่อนรัก ช่วยทำให้หลายๆคนได้ "ฟัง" เสียงเพลงที่ผมอยากจะร้องให้ทุกคนได้ฟังอีกครั้ง "เห็น" ผมที่ได้moveและenjoyไปตามจังหวะดนตรี ให้ผมได้สื่อสารผ่านบทเพลงอีกครั้ง!!! ที่สำคัญที่สุด ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่เปิดใจยอมรับผมอีกครั้ง ขอบคุณคนดูทางบ้านทุกคน ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้การต้อนรับหน้ากากจิงโจ้ เชียร์หน้ากากจิงโจ้เป็นอย่างดีในตลอดระยะเวลาที่ยืนอยู่บนเวทีแห่งนี้... ขอบคุณแฟนแฟนที่น่ารัก ที่ตอนนี้ใหญ่ขึ้นมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนแฟนที่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว(รุ่นเก่า) ที่ยังไม่ทิ้งกันไปไหน หรือคนที่เพิ่งจะได้มีโอกาสเข้ามาร่วมเป็น "บ้านของผลิตโชค" ด้วยกัน ตอนนี้ทุกคนทำให้ผมมมีพลังขึ้นอีกครั้ง วันนี้จิงโจ้ถอดหน้ากากแล้ว เหลือแต่ เป๊ก ผลิตโชคคนเดิมคนนี้แล้วนะ.. ยังไงอยู่เป็นกำลังใจให้กันต่อไปนานๆนะครับ ขอบคุณทุกๆคนจากหัวใจครับ ... Love you guys XOXO เป๊ก ผลิตโชค #งงเด้งงเด้
A post shared by PECK PALIT 🕇 (@peckpalit) on

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive