Breaking Share-Si
Loading...

แชร์เก็บไว้เลย วิธีกำจัดเหาให้หายไปได้ในทันที..บ้านใครมีลูกติดเหา ลองเลย!

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


แชร์เก็บไว้เลย วิธีกำจัดเหาให้หายไปได้ในทันที..บ้านใครมีลูกติดเหา ลองเลย!!

เหา เป็นปัญหายอดฮิตที่สุดสำหรับผู้ปกครองและการกำจัดเหาเป็นเรื่องที่ยากและน่ารำคาญมาก เหา เป็นแมลงมีปีกที่มีขนาดตัวเล็กมากมันจะกินเลือดมนุษย์เป็นอาหาร และเมื่อใดที่ลูกๆ ของคุณบ่นว่าคันหนังศรีษะนั้นแปลว่าเด็กได้เป็นโรคติดต่อนี้แล้ว

เด็กๆมักจะติดเหามาจากโรงเรียนและเราควรรีบรักษาเพราะมันอาจก่อให้เกิดอาการที่รุนแรงมากขึ้นถึงขั้นติดเชื้อ มีแชมพูรักษาเหามากมายที่วางขายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาดแต่บางครั้งมันอาจก่อให้เกิดผลข้างเคียง


ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากแนะนำสูตรโฮมเมดที่ดีที่สุดสำหรับรักษาเหาให้กับคุณ


ส่วนผสม


น้ำส้มสายชู
น้ำยาบ้วนปากลิสเตอรีนหรือยี่ห้ออื่นก็ได้
ผ้าขนหนู
ถุงพลาสติกหรือหมวกอาบน้ำ
หวีสางเหา

วิธีทำ


ล้างผมของเด็กด้วยน้ำยาบ้วนปากให้เปียกชุ่มทั่วศรีษะและห่อผมด้วยถุงพลาสติกหรือหมวกอาบน้ำปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลา 60 นาที จากนั้นเอาหมวกอาบน้ำออกและสระผมของเด็กด้วยน้ำส้มสายชูและครอบหมวกอาบน้ำไว้อีกครั้งเป็นเวลา 60 นาที นำหมวกอาบน้ำออกและสระผมด้วยแชมพู ต่อจากนั้นหวีผมของเด็กด้วยหวีสางเหา

น้ำส้มสายชูจะช่วยกำจัดไข่เหาจากเส้นผมและน้ำยาบ้วนปากจะปล่อยกลิ่นที่ช่วยทำให้เหาหลุดออกไป นอกจากนี้คุณอาจฉีดสเปรย์ผมของลูกของคุณด้วยน้ำยาป้วนปากก่อนส่งไปโรงเรียนได้อีกเช่นกัน

และการรักษานี้ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงที่จะช่วยคุณกำจัดเหาให้กับลูกๆ ของคุณ คุณควรลองวิธีรักษาธรรมชาตินี้ดีกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยสารเคมีเพราะมันอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของบุตรหลานของคุณ


อ้างอิง : yourhealthycupoftea.com
แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive