Breaking Share-Si
Loading...

แนะวิธีอุทิศให้ดวงวิญญาณที่หิวโหยสัมภเวสี โชคลาภสิ่งดีๆจะเข้ามาหาตลอด!

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


แนะวิธีอุทิศให้ดวงวิญญาณที่หิวโหยสัมภเวสี โชคลาภสิ่งดีๆจะเข้ามาหาตลอด!

การอุทิศส่วนบุญส่วนกุศล ถือเป็นการทำบุญที่ยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะการอุทิศให้ดวงวิญญาณของสัมภเวสีที่หิวโหย ไม่มีผู้ใดทำบุญกรวดน้ำไปให้ เมื่อเราอุทิศให้ดวงวิญญาณเหล่านั้น ผลบุญที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ จะส่งผลให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา วันนี้เราจึงมีวิธีการสงเคราะห์ให้กับดวงวิญญาณง่ายๆและได้บุญยิ่งนักมาบอก


? ทุกวันพระข้างแรมให้จัดกระทงใบตองมีข้าวกุ้งพล่าปลายำ น้ำ หมากพลู ขนมหวาน ปักธูป 1 ดอก ไปไหว้ที่ทาง 3 แพร่ง โดย นะโม 3 จบ แล้วว่า ?อิติเวสสุวัณโณ สัพพะภูโตสุขัง? 7จบ แล้วอธิษฐานว่า?ใครที่หิวโหย เชิญมากินอาหารเหล่านี้ได้เลย? แล้วอย่าหันกลับไปมอง ถือเป็นการสะเดาะเคราะห์ให้ตนเองไปในตัวด้วย

? ในวันพระข้างแรมให้ถวายธูปเทียนแก่ศาลเจ้าที่เจ้าทางทั้งหลายพร้อมไฟแช็ค หรือไม้ขีด โดยไปถวาย เวลาถวายให้จุดธูป 5 ดอก แล้วว่า ?อมอิมัง ธูปะบูชา ภุมมะเทวา สุขิตาโหนตุ? (7 จบ)

? สำหรับผู้ที่ทำอาชีพค้าขาย ให้ไหว้ธูป 1 ดอก ทุกวันหน้าบ้านหรือหน้าร้าน ด้วยขนมหวาน ข้าว 1 ปั้น หมูปิ้ง 1 ชิ้น ใส่ในกระทงใบตองก็ได้พร้อมหมากพลูและน้ำ 1 แก้ว ให้สวด ?อิติ ธรณี ไมตรี เมตตา ภูตา ภุมมิ มหาลาภัง ภะวันตุเม? (7 จบ)

บุญประเภทนี้จะต้องผ่านเครื่องสรวงเซ่นบูชา เดินทางไปที่ใดๆเหล่าภูติจะเมตตาเปิดทางให้พบแต่สิ่งดีๆ ดังนั้นผู้ที่ทำบุญอุทิศส่วนกุศลด้วยวิธีเหล่านี้ จะส่งผลให้ชีวิตเจอแต่สิ่งที่ดีๆ ค้าขายรุ่งเรื่อง มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานต่อไป

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive