Breaking Share-Si
Loading...

สูตรรักษาต่อมไทรอยด์ให้หายขาดแบบชาวรัสเซีย ใครเป็นอยู่ลองเลย

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


สูตรรักษาต่อมไทรอยด์ให้หายขาดแบบชาวรัสเซีย ใครเป็นอยู่ลองเลย

ภาวะฮอร์โมนไทรอยด์ต่ำเกิดจากการผลิตฮอร์โมนที่ไม่เพียงพอของต่อมไทรอยด์ สาเหตุโดยทั่วไปของภาวะฮอร์โมนไทรอยด์ต่ำ คือ การอักเสบของโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องเรื้อรังจากต่อมไทรอยด์ การแพทย์ของรัสเซียแนะนำให้ผู้ที่ต้องทุกข์ทรมานจากปัญหาสุขภาพดังกล่าว ทำตามสูตรที่ง่ายแต่ทรงประสิทธิภาพสูตรนี้ ส่วนประกอบของสูตรมีอยู่สองอย่าง ซึ่งคุณสามารถซื้อหาได้โดยง่ายส่วนประกอบที่ต้องการ:


     - ลูกสนสด 15 ลูก (ขนาด 3-5 ซม.)

     วอดก้าคุณภาพ 50 มิลลิลิตร

ขั้นตอนการเตรียมการ:


     บดลูกสนให้เป็นผงละเอียดที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ ใส่มันลงในเหยือกแก้ว เทวอดก้าลงไปให้ท่วมผงลูกสนที่บดได้ ปิดฝาเหยือกและปล่อยส่วนผสมทิ้งไว้ 10 วัน หลังจากนั้นกรองเอากากออก

วิธีบริโภค:


     บริโภคส่วนผสมครั้งละ 5 หยด วันละสามเวลา เป็นเวลาสามสัปดาห์เต็ม

ลูกสนส่งผลอย่างไรต่อสุขภาพของเรา?


     ลูกสน ถูกนำมาใช้ในการแพทย์พื้นบ้านในการรักษาโรคไขข้อ ทำความสะอาดทางเดินหายใจเช่นเดียวกับการรักษาอาการไอ โรคปอด และภาวะฮอร์โมนไทรอยด์ต่ำ

     สนครอบครองประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณสามารถหาลูกสนได้ตลอดทั้งปี แต่คุณจะได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดคือ คุณต้องใช้ลูกสนในฤดูใบไม้ผลิ

     ต้นไม้ที่โตในป่านี้มีหลากหลายประเภท แต่ที่พบได้มากที่คือสนสีดำและสนสีขาว สนสีดำจะมีสีเขียวเข้มและรูปร่างทรงกรวย สนสีขาวจะมีแกนเป็นสีเงิน และเปลือกของมันจะเป็นสีน้ำตาลหรือสีส้ม

     แกนสน ผลสด ยางและเปลือกสนล้วนเป็นส่วนที่มีคุณสมบัติในการรักษาทั้งสิ้น แกนสนควรนำมาใช้ขณะที่ยังสด เพราะหากมันแห้งจะสูญเสียวิตามินซีที่มันมีไป

     มีน้อยคนที่จะรู้ถึงคุณสมบัติในการรักษาของเงี่ยงสน ซึ่งจะยิ่งดีมากขึ้นหากเงี่ยงสนถูกนำมาบดให้เป็นชิ้นเล็กลง ซึ่งดีกว่าการใช้แกนสนทั้งแกนเสียอีก

     ลูกสน ควรนำมาใช้ขณะที่ยังสด ขนาด 3-5 ซม. เพราะหากมันสุกจะทำให้มันสูญเสียคุณสมบัติในการรักษาไป ลูกสนสดประกอบด้วยสารรสขมและมีกลิ่นหอม ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินซี ประกอบด้วยยางหอมที่มีคุณสมบัติในการรักษา สารต้านอนุมูลอิสระ และน้ำมันหอมระเหยมากมาย มันยังมีคุณสมบัติเหมือนอัลคาไลน์อีกด้วย


อ้างอิง...naturalhealthcareforyou.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive