Breaking Share-Si
Loading...

โหน่ง ชะชะช่า ไหว้ขอขมาผู้ตาย เผยลูกชายยังช็อก-ยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง รับเป็นเจ้าภาพทุกคืน

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


โหน่ง ชะชะช่า ไหว้ขอขมาผู้ตาย เผยลูกชายยังช็อก-ยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง

โหน่ง ชะชะช่า ยืนยันจะพาตัวลูกชายไปไหว้ขอขมาศพคู่กรณี เผยตอนนี้ลูกยังอยู่ในอาการช็อก-นอนพักรักษาตัวอยู่ พร้อมยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง


วันที่ 21 มีนาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โหน่ง ชะชะช่า ดาราตลกชื่อดัง เปิดเผยหลังเหตุการณ์นายกิตติภูมิ เอี่ยมสุข หรือ เดียร์ อายุ 28 ปี ลูกชายโหน่ง ประสบอุบัติเหตุขับรถชนที่บริเวณถนนรังสิต-นครนายก จนเป็นเหตุให้ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี คู่กรณีเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าตัวยินดีที่จะรับผิดชอบทุกอย่าง เหตุการณ์นี้เป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น

ทั้งนี้ โหน่ง ชะชะช่า กล่าวว่า ตอนนี้ลูกชายของตนเข้าพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโล รังสิต จากอาการบาดเจ็บที่ข้อศอก แผลถลอก และอาการจุก แต่ยืนยันว่าจะพาลูกชายไปไหว้ขอขมาศพและครอบครัวผู้เสียชีวิตแน่นอน ตนและครอบครัวก็เสียใจมากต่อเหตุการณ์นี้ ซึ่งงานศพที่จะจัดขึ้นนั้นตนและครอบครัวได้ขอรับเป็นเจ้าภาพทั้งหมดเป็นเวลา 3 คืน

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของทางคดีความนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเจาะเลือดของนายกิติภูมิ บุตรชาย เพื่อตรวจหาแอลกอฮอล์แล้ว รวมถึงอยู่ระหว่างรอผลชันสูตรศพผู้ตายว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายหรือไม่ โดยเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวคู่กรณีทั้งสองฝ่ายคนในข้อหาประมาทร่วมไว้ก่อน


ข้อมูลจาก https://hilight.kapook.com/view/150690

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive