Breaking Share-Si
Loading...

เช็คดวง! ปี 2560 ของทั้ง 12 ราศี จัดอันดับดีสุด-แย่สุด โดย หมอช้าง

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


เช็คดวง! ปี 2560 ของทั้ง 12 ราศี จัดอันดับดีสุด-แย่สุด โดย หมอช้าง


ดูดวงปี 2560 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา จัดอันดับราศีดีสุด-แย่สุด และใครชงสุด ๆ ตามไปหาคำตอบกันได้เลย


อีกนิดเดียวก็จะก้าวเข้าสู่ปี 2560 กันแล้ว วันนี้ กระปุกดอทคอม ขอหยิบคำทำนายของ หมอช้าง ที่มาเปิดดวงปี 2560 ในรายการตีสิบเดย์ ออกอากาศเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 และวันที่ 3 ธันวาคม 2559 มาดูกันว่า ราศีไหนดีที่สุด ราศีไหนแย่ที่สุด และดวงเมืองจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง

โดยหมอช้าง อธิบายให้ฟังว่า เรื่องของดวงเมืองไม่ใช่เรื่องของการเมืองเพียงอย่างเดียว แต่มีองค์ประกอบทั้งเรื่องภัยธรรมชาติ เศรษฐกิจ หรืออะไรหลาย ๆ อย่าง ซึ่งจุดกำเนิดของดวงเมืองนั่นคือ ศาลหลักเมือง ตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 1 ได้ลงหลักเมืองไว้วันที่ 21 เมษายน 2325 ถือว่าเป็นจุดที่ตั้งของดวงเมือง และในปี 2559 ที่กำลังจะหมดไปนี้เคยกล่าวไปแล้วว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเกิดขึ้น เหตุผลคือมีดาวดวงหนึ่งเข้ามาในดวงเมืองในช่วงเดือนมีนาคม 84 ปี จะเข้ามาครั้งหนึ่ง นั่นก็คือ ดาวมฤตยู
         
และในปี 2560 ดาวมฤตยู ยังคงอยู่กับดวงเมืองไป 7 ปี ซึ่งเมื่อใดก็ตามที่ดาวดวงนี้ยังอยู่เหตุการณ์ภาพรวมของดวงเมืองจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงจากปี 2559 มากนัก ส่วนดวงดาวดวงอื่น ๆ ที่ใช้ในการพยากรณ์หลักจะมีอยู่ 3 ดวง คือ ดาวพฤหัสบดี พระราหู และดาวเสาร์ โดยรวมแล้วดวงเมืองปี 2560 ยังคงเหนื่อยพอสมควร ต้องต่อสู้ ดิ้นรน

ส่วนปีนักษัตรชง 100% คือ ผู้ที่เกิดในปีเถาะ จะถือว่าเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงของชีวิตเยอะมาก แต่ไม่ต้องกังวลไป มาดูแต่ละราศีที่จะกล่าวถึงหากชง แต่ราศีอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก จะกลายเป็นปีชงที่ดีสุด ๆ


จัดอันดับ 12 ราศี  ในปี 2560 ที่แย่ที่สุด-ดีที่สุด ได้แก่...- อันดับที่ 11 ได้แก่ ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เนื่องมาจากว่าในปี 2559 เป็นปีที่สบาย ๆ ของราศีกรกฎ แต่ในปี 2560 พระราหูเข้าราศีกรกฎ ต้องระมัดระวังในเรื่องของความรัก มีโอกาสผิดหวัง ถูกหลอก แต่ในเรื่องของหน้าที่การงานกลับกลายเป็นดี โดยเฉพาะใครที่อยู่ในวงการค้าขาย หรือต้องเดินทาง สรุปคือ งานดี รวยเร็ว แต่ก็หมดเร็ว


- อันดับที่ 10 ได้แก่ ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.) ราศีพฤษภเป็นราศีที่พระเสาร์เข้ามาถึง 2 ปี แต่ในปี 2560 ครึ่งปีแรก ชาวราศีพฤษภจะดวงดี ครึ่งปีหลังจะหนัก มีภาระเยอะขึ้น ความผิดหวัง เสียใจ จะเข้ามา ระวังเรื่องสุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บจะถามหา


- อันดับที่ 9 ได้แก่ ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

เป็นราศีที่เกณฑ์การเปลี่ยนงานสูงมาก มีความวุ่นวายเรื่องของการเงิน ครึ่งปีแรกงานดี ผู้ใหญ่เมตตา มีโอกาสในการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ  แต่ในครึ่งปีหลัง บริวารไม่ดี ปัญหาเยอะ


- อันดับที่ 8 ได้แก่ ราศีมังกร  (15 ม.ค. - 12 ก.พ.) ราหูเข้าหา แต่ส่งผลดีเรื่องเงิน เป็นราศีที่โดดเด่นในเรื่องหน้าที่การงาน แม้ว่าจะเจอกับการเปลี่ยนแปลง เช่น เปลี่ยนงาน ย้ายงาน แต่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี โอกาสที่งานใหม่จะทำให้เกิดความมั่งคั่ง ร่ำรวยจะมีเข้ามา ซึ่งปี 2560 นี้ ถือว่าเป็นปีแห่งการก่อร่างสร้างตัว แต่ให้ระวังเรื่องความรักจะมีมือที่สาม


- อันดับที่ 7 ได้แก่ ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

เป็นปีที่ใช้เงินมากที่สุด ครึ่งปีหลังจะมีเกณฑ์เรื่องเสียเงิน มีคนมาวุ่นวายกับการเงิน แต่เรื่องอื่น ๆ กลับกลายเป็นดี เช่น หน้าที่การงาน ความรัก

- อันดับที่ 6 ได้แก่ ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

ถือว่าเป็นปีที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก แต่ดวงขึ้น ๆ ลง ๆ เด่นเรื่องโชคลาภ สิ่งที่ควรทำคือ ตั้งเป้าหมายของชีวิตให้สูงขึ้น อย่าดูถูกตัวเอง


- อันดับที่ 5 ได้แก่ ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.) จังหวะของดวงดาวเด่นที่สุดในเรื่องของการเงิน โดยเป็นราศีที่คู่ หรือหุ้นส่วน จะนำโชคมาให้ มีโอกาสปลดหนี้ หน้าที่การงานมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง           


- อันดับที่ 4 ได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

โอกาสความก้าวหน้าในหน้าที่การงานมีมาก จะมีโชคจากเรื่องของทางไกล ยิ่งถ้าธุรกิจมีเรื่องของการเดินทางเข้ามาเกี่ยวข้องจะส่งผลดี ส่วนเรื่องของการแต่งงาน มีบุตร ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี แต่ระวังเรื่องการถูกอิจฉา ใส่ร้าย นินทา แทงข้างหลัง
หมอช้าง ทศพร

- อันดับที่ 3 ได้แก่ ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เป็นราศีที่พระราหูออก ทางสว่างในชีวิตจะเข้ามา ชีวิตพลิกเปลี่ยนกลับกลายเป็นปีที่ดีมาก และยังเป็นราศีที่มีโชคในเรื่องของการค้าขายมากที่สุด ความรักดี คนที่มีศัตรู ศัตรูจะแพ้ภัยตัวเอง


- อันดับที่ 2 ได้แก่ ราศีเมษ (17 เม.ษ. - 14 พ.ค.)

เป็นราศีที่จะมีข่าวดีตั้งแต่ต้นปี และเป็นราศีที่เนื้อหอมมากในปี 2560 เช่น มีคนมาจีบ มีคนมาชวนไปทำงาน ร่วมหุ้น เซ็นสัญญา มีการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ผู้ใหญ่เมตตา


สำหรับราศีที่แย่ที่สุดในปี 2560 ได้แก่ ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.) ชีวิตในปี 2560 จะเหนื่อยกว่าปี 2559 ระวังเรื่องความผิดหวัง สูญเสีย เตือนระวังเรื่องสุขภาพ โรคประจำตัว จะเป็นโรคที่ใช้เวลาในการรักษานานพอสมควร แต่ในปี 2561 ชีวิตจะดีขึ้น


และราศีที่ถือว่าดีที่สุด เฮงที่สุดในปี 2560 ได้แก่ ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 16 พ.ย.) พลิกจากร้ายกลายเป็นดี เป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีตั้งแต่ต้นปี ผู้ชายจะได้บวช ผู้หญิงจะได้แต่งงาน ปัญหาที่คาราคาซังเมื่อปี 2559 ทุกอย่างจะคลี่คลาย มีโอกาสใหม่ ๆ ดี ๆ เข้ามา

ข้อมูลจาก https://horoscope.kapook.com/view161817.html

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive