Breaking Share-Si
Loading...

ขนลุกซู่!! "ด.ช. วัย 8 ขวบ" หลงป่าแม่วงศ์นาน 4 วัน 4 คืน โคตรหลอนเมื่อฟังจากปาก วินาทีเจอกับ "สิ่งลี้ลับ" มากมาย

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ขนลุกซู่!! "ด.ช. วัย 8 ขวบ" หลงป่าแม่วงศ์นาน 4 วัน 4 คืน โคตรหลอนเมื่อฟังจากปาก วินาทีเจอกับ "สิ่งลี้ลับ" มากมาย

เป็นเรื่องราวชวนขนหัวลุกไม่น้อย สำหรับประสบการณ์สุดหลอนของ "น้องป๋อ" เด็กชายวัย 8 ปี ที่หลงป่าเพียงลำพังไปนานถึง 4 วัน 4 คืน ท่ามกลางความกังวลของพ่อแม่และคนในครอบครัว หลังจากที่เขาเดินเข้าไปหาแม่ในไร่มันสำปะหลัง ที่เคยไปเป็นประจำ


วันที่เจอตัว น้องป๋อหลังจาก "เด็กชายรายนี้" รอดตายมาจากการหลงป่าในเขตอุทยานแห่งชาติแม่วง จ.นครสวรรค์ หลังจากที่เขาเดินเข้าไปหาแม่ในไร่มันสำปะหลัง ที่เคยไปเป็นประจำ เด็กคนนี้ต้องใช้เวลาอยู่ในป่า 4 วันเต็ม ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เด็กชายตัวเล็กๆ เข้าไปอยู่ในท่ามกลางป่าลี้ลับได้นานขนาดนั้น

โดย "เจ้าหน้าที่และชาวบ้าน" ต่างระดมกำลังหาตัวของ น้องป๋อ ที่หายตัวไป แต่ก็ยังไร้วี่แวว จนกระทั่งวันที่ 2 เริ่มมีวี่แววเพราะสุนัขทั้งสองที่หายตัวไปพร้อมกับเด็กนั้น กลับมาถึงที่บ้าน แต่ก็ยังไม่พบน้องป๋อ จนต้องพึ่งไสยศาสตร์ จนกระทั่งวันที่ 4 ครอบครัวก็ถึงกับโล่งอก เพราะพบตัวน้องป๋อที่ริมน้ำตก สภาพบอบช้ำ ร่างกายผอมซูบ จนหนังติดกระดูก ไม่น่าเชื่อว่าจะรอดชีวิตมาได้สภาพร่างกายของน้องป๋อ
วันเวลาในป่าถึง 4 คืน "น้องป๋อ" ได้เจอเรื่องราวสุดน่ากลัวมากมาย ซึ่งเค้าได้เล่าว่า " หลังจากที่ออกมาเล่นกับสุนัขอยู่สักพัก หลังจากนั้น สุนัขมีท่าทีตื่นกลัว และวิ่งไปทางขอบชายป่า จนต้องวิ่งตามสุนัขไป จนพบกับหญิงรุ่นราวคราวเดียวกัน ชวนไปวิ่งเล่น มีบ้านหลังใหญ่ สวยงาม มีเพื่อนมากมายมีของกินหลากหลาย จนกระทั่งได้สติกลับคืนมา และรีบเดินหาทางกลับบ้าน "


วิ่งตามสุนัขตัวนี้เข้าไป
"เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่เดินผ่านไป ตนเองพยายามเรียก แต่ไม่มีใครได้ยิน และในคืนที่สอง ก็พบกับเด็กหญิงอีกครั้งที่ธารน้ำ เหมือนเป็นดินแดนสวรรค์ มีความสุขแต่ไม่ได้ทานอะไร ตนได้เอาใบไม้มานอนริมลำธาร น่าแปลก สัมผัสได้ถึงความสุข แต่บางครั้งรู้สึกหวาดกลัว หิวโหย ภาพสุดท้ายก็พบแสงสว่างและผู้คน ก่อนจะมีคนมาช่วยเหลือไว้ได้"วิ่งตามสุนัขตัวนี้เข้าไป
"เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่เดินผ่านไป ตนเองพยายามเรียก แต่ไม่มีใครได้ยิน และในคืนที่สอง ก็พบกับเด็กหญิงอีกครั้งที่ธารน้ำ เหมือนเป็นดินแดนสวรรค์ มีความสุขแต่ไม่ได้ทานอะไร ตนได้เอาใบไม้มานอนริมลำธาร น่าแปลก สัมผัสได้ถึงความสุข แต่บางครั้งรู้สึกหวาดกลัว หิวโหย ภาพสุดท้ายก็พบแสงสว่างและผู้คน ก่อนจะมีคนมาช่วยเหลือไว้ได้"

โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นทางครอบครัวของน้องป๋อเชื่อข้อความทั้งหมดของเด็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร น้องป๋อ ได้กลับมาใช้ชีวิตที่บ้านอีกครั้ง นับเป็นเรื่องโชคดี ที่เจ้าป่าเจ้าเขา ยังไม่เอาชีวิตของเขาไป แต่อย่างไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมรับฟัง เพราะเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

คลิป

คลิปจาก : รายการ เรื่องจริงผ่านจอ

ข้อมูลจาก http://www.siamvariety.com/view-18947.html

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive