Breaking Share-Si
Loading...

วิธีหยุดผมร่วงและยังเร่งผมให้ยาวเร็ง แถมยังแข็งแรงกว่าเดิมอีกด้วย

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


วิธีหยุดผมร่วงและยังเร่งผมให้ยาวเร็ง แถมยังแข็งแรงกว่าเดิมอีกด้วย


ผมร่วง มักจะเป็นปัญหาสำหรับคนส่วนใหญ่ ไม่เว้นแม้กระทั่งเด็กๆที่อาจจะต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ อาการผมร่วงมักจะเกิดจากหลายปัจจัยที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะ เป็นความเครียด พันธุกรรม ช่วงอายุ หรือแม้กระทั่งตอนตั้งครรภ์ ที่ล้วนส่งผลต่อการเจริญเติบโตของเส้นผมทั้งนั้น


หลายคนได้พยายามหาผลิตภัณฑ์หรือเครื่องสำอางที่ช่วยในการรักษาและป้องกันไม่ให้เกิดผมร่วง แต่มันมักจะไม่ค่อยได้ผล หรือไม่ก็น้อยครั้งที่จะสำเร็จ แถมยังมีสาร พิษที่ส่งผลอันตรายต่อสุขภาพของเราอีก

เราจึงได้นำเสนอวิธีการทางธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพและประสบผลสำเร็จในการเจริญเติบโตของเส้นผม โดยการใช้ใบฝรั่งที่มีวิตามินซีสูง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการ เจริญเติบโตของเส้นผม ที่จะช่วยรักษาอาการผมร่วง กระชับรูขุมขนบนศีรษะและรากเส้นผม


ขั้นตอนการทำ


ต้มน้ำจำนวน 1 ลิตร และใส่ใบฝรั่งไปประมาณกำมือหนึ่ง ต้มประมาณ 20 นาที รอให้เย็นแล้วนำมาหมักหรือนวดที่ศีรษะปล่อยทิ้งไว้หลายชั่วโมง แล้วค่อยล้างออก

แต่ เพื่อจะให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณควรจะทำตอนก่อนนอนแล้วใส่หมวกตอนนอน เพราะตอนนอนจะทำให้เส้นผมของคุณเจริญเติบโตได้อย่างเต็มที่ และล้างออกใน ตอนเช้า ทำซ้ำเป็นประจำจนกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่คุณพอใจ

อ้างอิง : healthyfoodhouse.com / แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive