Breaking Share-Si
Loading...

มหัศจรรย์! แค่แช่เท้าในน้ำยาบ้วนปาก เชื่อสิ...มีดีกว่าที่คุณคิด!

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisementsมหัศจรรย์! แค่แช่เท้าในน้ำยาบ้วนปาก เชื่อสิ...มีดีกว่าที่คุณคิด!

คนส่วนใหญ่จะต้องผ่านการมีปัญหาเกี่ยวกับเท้ามาด้วยกันมั้งนั้น ทุกคนอาจจะได้เจอได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับเท้าที่หาได้ตามทั่วไป แต่ผลลัพธ์กลับออกมาไม่ เป็นที่น่าพอใจ


เราจึงมานำเสนอวิธีที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพมาก ที่จะช่วยให้คุณขจัดปัญหาที่เกี่ยวกับเท้าต่างๆออกไป โดยวิธีทางธรรมชาติที่สามารถหาวัตถุดิบมา ได้จากห้องครัวของคุณเอง

หากคุณต้องการรักษาอาการติดเชื้อราที่เท้าของคุณด้วยวิธีง่ายๆ น้ำยาบ้วนปาก คือคำตอบของเรื่องนี้ คุณควรจะใช้เวลาแช่เท้าของคุณประมาณ 30 นาที ซึ่งฤทธิ์จาก น้ำยาบ้วนปากมันมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับแอลกอฮอร์ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ ในขณะที่มือก็สามารถนำมาแช่ในน้ำยาบ้วนปากได้เช่นเดียวกัน หากต้องการที่จะรักษา เชื้อราในมือ

นอกจากนี้ยังมีวิธีอื่นๆเช่น...

วิธีการรักษาตาปลาด้วยหัวหอมและน้ำส้มสายชู โดยการนำเท้าลงไปแช่ในส่วนผสมดังกล่าว ทำซ้ำกันทุกเย็น จนกว่าตาปลาที่เท้าของคุณจะหายไป

การลดอาการบวมและบรรเทาเส้นประสาทบริเวณเท้าของคุณด้วยพริกที่มีสาร Capsaicin และเกลือที่เต็มไปด้วยแมกนีเซียมซัลเฟตที่จะช่วยอาการดังกล่าวลงได้

ในกรณีของโรคเกาต์ คุณควรจะหลีกเลี่ยงการรับประทานน้ำตาล มันจะช่วยบรรเทาอาการลงได้ และควรจะบริโภคเชอร์รี่และสตรอเบอร์รี่ที่มันจะช่วยลดอาการอักเสบ ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ หากคุณเป็นนักกีฬา มีการออกกำลังกายและมีเหงื่อออกมาบริเวณเท้าของคุณ คุณอาจจะต้องนำกระเทียมที่หั่นเป็นชิ้นเล็กๆไปวางไว้ระหว่างนิ้วเท้าของคุณ เพื่อให้มันได้รักษาเท้าของคุณให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ้างอิง : healthyfoodhouse.com / แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive