Breaking Share-Si
Loading...

เคล็ดลับทำความสะอาดหลอดเลือดหัวใจ ด้วยสูตรเครื่องดื่มที่น่าอัศจรรย์นี้!!

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisementsเคล็ดลับทำความสะอาดหลอดเลือดหัวใจ ด้วยสูตรเครื่องดื่มที่น่าอัศจรรย์นี้!!


หน้าที่ของหลอดเลือดแดงในร่างกายมนุษย์ คือ การลำเลียงอาหารและออกซิเจนไปเลี้ยงหัวใจและอวัยวะอื่นๆของร่างกาย คุณจำเป็นต้องทำความสะอาดสิ่งตกค้าง เพื่อที่จะรักษาสุขภาพ ด้วยเหตุนี้โภชนาการจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับหลอดเลือดแดงและสุขภาพของคุณ


ผลิตภัณฑ์แปรรูป อาหารที่มีไขมัน สารพิษและสารเคมี ที่อาจนำผลเสียอย่างร้ายแรงต่อสถาพร่างกายและหลอดเลือดหัวใจ จากนั้นจะก่อให้เกิดความเสียหายกับ ระบบหัวใจและหลอดเลือด


มีส่วนผสม 3 ชนิดที่มีประสิทธิภาพ สามารถบรรเทาและกำจัดไขมันอุดตันหลอดเลือดแดง ด้วยเหตุนี้มันจึงสำคัญมากสำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานจากหลอดเลือดหัวใจตีบ ตัน

ส่วนผสมชนิดนี้ส่งผลให้เครื่องดื่มมีรสชาติอร่อยและดีต่อสุขภาพดีซึ่งมีประโยชน์มากมาย คือส่วนผสมนี้สามารถควบคุมไขมันในร่างกายช่วยแก้ปัญหาหลอดเลือด หัวใจอุดตันได้อย่างง่ายดาย ฟอกตับ ป้องกันร่างกายจากไข้หวัดใหญ่ ทำลายอนุมูลอิสระและการติดเชื้อที่ทำให้เสียเลือด และแก้ไขระบบภูมิคุ้มกันทั้งหมด ด้านล่างนี้เป็นสูตรเครื่องดื่มที่น่าอัศจรรย์สำหรับทำความสะอาดหลอดเลือดหัวใจ

ส่วนผสม 


น้ำสะอาด 4 ลิตร หรือ 1 แกลลอน
มะนาว 8 ผล
กระเทียม 8 กลีบ
ขิงขนาด 4-5 ซม. หรือ 1.9 นิ้ว


เตรียม: ล้างมะนาวฝานเป็นแผ่นบางๆ ปอกเปลือกขิงและกระเทียม จากนั้นใส่ทุกอย่างลงในเครื่องปั่น ให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันดีแล้วใส่ลงในหม้อ จากนั้นเติมน้ำลง ในหม้อแล้วรอให้เดือด เมื่อมันเริ่มเดือดแล้วยกออกมารอให้ส่วนผสมเย็นลงและเทเครื่องดื่มที่เตรียมไว้ในขวด

วิธีใช้ ดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพนี้เป็นประจำ ดื่มในขณะท้องว่าง ประมาณ 2 ชั่วโมงก่อนมื้ออาหาร ออกกำลังกายอย่างน้อย 3ครั้งต่อสัปดาห์ ระหว่างการบำบัดรักษา มัน ไม่เพียงแต่ทำความสะอาดหลอดเลือดแดงได้ แต่ยังเสริมสร้างสุขภาพให้ดีขึ้นอีกด้วย

อ้างอิง : healthyfoodhouse.com / แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/ 

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive