Breaking Share-Si
Loading...

สูตรปรับปรุงผมมหัศจรรย์ที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ บนเส้นผมของคุณได้ในเวลา 1 ชั่วโมง

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


สูตรปรับปรุงผมมหัศจรรย์ที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ บนเส้นผมของคุณได้ในเวลา 1 ชั่วโมง

นานนับศตวรรษแล้วทรงผมนั้นเป็นตัวกำหนดบุคลิกภาพของผู้คนโดยเฉพาะผู้หญิง

พวกเธอจะใช้เวลาร่วมชั่วโมงในการจัดแต่งทรงผมของพวกเธอ บางคนพยายามค้นหาทรงผมใหม่ๆ เพื่อเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ให้ดูสดใส สิ่งนี้จึงทำให้สไตลิสต่างต้องทำงานหนักและพยายามหาเทคนิคต่าง ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพอใจ

ถึงอย่างไรก็ตามเทรนผมตรงก็ยังเป็นที่นิยมต่อผู้หญิงอยู่ดี นี่จึงเป็นเหตุผลให้ผู้หญิงหลายคนที่มีปัญหาเส้นผมที่หยิกแห้ง หรือปอยผมแตกเป็นกระจุก รวมถึงปัญหาผมเสียต่างๆ ต้องการหาวิธีช่วยจัดการกับเส้นผมของพวกเธอให้กลับมาสวยงามและมีสุขภาพดีอย่างถาวร ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากแนะนำวิธีธรรมชาติที่จะช่วยแก้ปัญหาต่างๆ บนเส้นผมของคุณด้วยสับปะรด


เนื่องจากเอนไซม์ของสับปะรดจะทำให้เส้นผมของเราดูเป็นลอนสวยงามและชุ่มชื้นไม่กระด้าง อีกทั้งมันยังมีคุณสมบัติที่เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมตามธรรมชาติและยังช่วยทำให้เส้นผมเงางามและแข็งแรงขึ้นอีกด้วย


สิ่งที่เราต้องเตรียม:


เปลือกสับปะรด 1 ลูก
ขวดสเปรย์ 1 ขวด
น้ำสะอาด 1 ลิตร

วิธีทำและการใช้งาน:


-เริ่มต้นด้วยการปอกเปลือกสับปะรดออกมากให้เรียบร้อย และนำเปลือกสับปะรดใส่ลงในหม้อที่มีน้ำ 1 ลิตร และน้ำไปต้มให้เดือด เมื่อเดือดแล้วเบาไฟและเคี่ยวต่ออีก 5 นาที จากนั้นยกออกมาตั้งให้อุณหภูมิลดลง

-ขึ้นตอนต่อไปให้กรองเอาน้ำใส่ลงในขวดสเปรย์ และฉีดส่วนผสมนี้ไปยังรากผมให้เปียกชุ่มทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงและทำความสะอาดเส้นผมตามปกติ ทำตามขั้นตอนนี้สัปดาห์ละ 4 ครั้ง คุณจะเห็น การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของเส้นผม

อย่าลังเลและเริ่มทำตั้งแต่วันนี้เพื่อเส้นผมที่สวยงามและสุขภาพดี อย่าลืมแบ่งปันบทความนี้แก่เพื่อนและครอบครัวของคุณเพื่อใช้ประโยชน์จากผลไม้ชนิดนี้

อ้างอิง : thehealthylifestyle365.com
แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive