Breaking Share-Si
Loading...

น่าสนใจ! พุงหายได้ด้วย 6 ท่านี้ เพียง 15 นาทีต่อวันก็ช่วยลดพุงอย่างได้ผล

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


พุงหายได้ด้วย 6 ท่านี้ เพียง 15 นาทีต่อวันก็ช่วยลดพุงอย่างได้ผล


“พุง” นอกจากจะเป็นปัญหาใหญ่ด้านความงามแล้ว หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าการมีพุงใหญ่ๆ ยังส่งผลต่อสุขภาพโดยรวมอีกด้วย ดังนั้น ถ้าหากคุณกำลังมีพุงขนาดใหญ่อยู่ อย่ามัวแต่ชะล่าใจ ควรรีบลุกขึ้นมาจัดการ ลดพุง ของตัวเองเสียตั้งแต่เนิ่นๆ วันนี้เราเลยมีท่าบริหารลดหน้าท้องมาฝากกัน 6 ท่าง่าย


ท่าที่ 1

ท่าที่ 1

ประสานฝ่ามือไว้หลังศีรษะ นอนตะแคงราบกับพื้น ยกตัวท่อนบนขึ้น 45 องศาและวางตัวราบลงกับพื้นในท่าตะแคงเช่นเดิม

ท่าที่ 2

ท่าที่ 2

ยกขาขึ้นให้ขนานกับพื้น หมุนข้อเท้าไปมา แล้วนำขาวางลงกับพื้นตามเดิม ทำสลับข้างไปมาเพื่อต้นขาที่เรียวกระชับ

ท่าที่ 3

ท่าที่ 3

นอนราบกับพื้น กางแขนออก วางแขนราบกับพื้นเพื่อช่วยในการทรงตัว ยกขาทั้งสองข้างขึ้นตั้งฉากกับพื้น โยกขาทั้งคู่ไปทางซ้ายและขวา

ท่าที่ 4

ท่าที่ 4

นั่งบนเก้าอี้ตั้งตัวให้ตรง จับขอบเก้าอี้ให้มั่น ยกขาทั้งสองข้างขึ้นจากจนติดลำตัว และค่อยๆวางขาทั้งสองข้างลงกับพื้นตามเดิม

ท่าที่ 5

ท่าที่ 5

นอนราบกับพื้น ยกขาและลำตัวท่อนล่างขึ้นพร้อมใช้มือทั้งสองข้างพยุง โน้มขาทั้งสองข้างเข้าหาตัวจนติดกับศีรษะ เอื้อมมือไปแตะปลายเท้า และค่อยๆนำขาทั้งสองข้างวางราบลงกับพื้นเช่นเดิมพร้อมใช้มือช่วยพยุง

ท่าที่ 6

ท่าที่ 6

นั่งกับพื้นพร้อมชันเข่าขึ้น เหยียดขาทั้งสองข้างไปทางซ้ายให้ขนานกับพื้น และนำขาทั้งสองข้างกลับมาวางบนพื้นเหมือนท่าเริ่มต้น ทำสลับซ้ายขวาเพื่อกระชับต้นขา และสร้างกล้ามท้อง

เป็นยังไงบ้างเอ่ย ไม่ยากใช่ม้า ถ้าอยากให้พุงลดแบบได้ผลจริงๆแล้วล่ะก็ต้องทำเป็นประจำสม่ำเสมอนะ เพราะพุงไม่ได้โผล่มาทักทายเราภายในวันเดียว เพราะฉะนั้นมันก็ลดภายในวันเดียวไม่ได้เหมือนกัน

ข้อมูลจาก meekhao

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive