Breaking Share-Si
Loading...

เผยภาพลับ!! ‘เปรี้ยว’ฆ่าหั่น‘แอ๋ม’พลาดส่งคลิปโชว์สยอง-แฟนเก่าเปิดใจไม่ใช่ต้นเหตุฆ่า

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


เผยภาพลับ!! ‘เปรี้ยว’ฆ่าหั่น‘แอ๋ม’พลาดส่งคลิปโชว์สยอง-แฟนเก่าเปิดใจไม่ใช่ต้นเหตุฆ่า

ยังเป็นมหากาพย์คดีกรณีฆาตกรรมนางสาววริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม อายุ 22 ปี ที่ จ.ขอนแก่น หลังหนึ่งในผู้ต้องหาที่ตำรวจควบคุมตัวได้ให้การซัดทอดว่า ปมในการสังหารมาจากการเข้าใจว่าน้องแอ๋ม เป็นคนเเจ้งเบาะแสในเรื่องยาเสพติด จนแฟนหนุ่มของนางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว อายุ 24 ปี มือหั่นศพเพื่อน ถูกจับติดคุก
ล่าสุด พบข้อมูลในเฟซบุ๊กของเปรี้ยวว่า ก่อนลงมือก่อเหตุทำร้ายร่างกายน้องแอ๋ม ได้คบหาดูใจกับผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “รณชิต รักษาชน” ที่โพสต์ข้อความว่าเลิกกันแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยนายรณชิต รักษาชน หรือ “เย” อายุ 17 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ ยอมรับว่าเคยคบหาดูใจกับเปรี้ยวจริงตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา กระทั่งได้เลิกรากันในวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา เพราะเชื่อว่าเปรี้ยวคบคนอื่น โดยนิสัยส่วนตัวของเปรี้ยวตอนที่คบกับตน ก็เป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี ร่าเริง รักพ่อรักแม่ และมักจะเดินทางไปประเทศเพื่อนบ้านบ่อยครั้ง โดยบอกว่าทำงานในกาสิโน ภาพที่ปรากฎในเฟซบุ๊กเปรี้ยว ทั้งเงินสดที่กองอยู่มากนั้น ตนไม่ได้สนใจมากนัก เพราะคิดว่าเป็นชีวิตส่วนตัวของเขา รวมถึงกรณีที่เปรี้ยวเคยแต่งงานมาแล้ว เยก็บอกว่า รู้ข้อมูลนี้มาก่อนแต่ไม่ได้ติดใจ


ซึ่งหลังจากเยทราบข่าวเปรี้ยวหลังตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าน้องแอ๋ม เมื่อวันที่ 29 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนส่งข่าวและรูปมาให้ดู ยอมรับว่าค่อนข้างตกใจ และไม่อยากเชื่อว่าเปรี้ยวเป็นคนลงมือจริง พร้อมปฏิเสธว่า ชายคนที่เป็นฉนวนเหตุให้เปรี้ยวลงมือฆาตกรรมน้องแอ๋มไม่ใช่ตนเอง เพราะไม่เคยถูกจับและไม่ได้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด และฝากบอกเปรี้ยวว่า อยากให้มอบตัวเพื่อรับผิดตามกฎหมาย

ขณะที่หนุ่มอีกคน เสี่ยโป้ คนดังในโลกโซเชี่ยล อดีตหนุ่มที่เปรี้ยวเคยคบหาด้วย ก็มาเผยด้วยความขนลุกว่า สาวเปรี้ยวพลาดส่งคลิปผิดมาให้ โดยเผยภาพลับขณะอยู่บนรถซีอาร์วี วันฆ่าแอ๋ม โดยหญิงสาวหัวเราะด้วย แถมเสี่ยโป้ยังมาเล่าถึงการไปคบหากับสาวเปรี้ยวได้อย่างไร ที่ฟังแล้วทำเอาอึ้งเลยทีเดียว


ขอบคุณที่มา ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี , ทีมข่าวอมรินทร์ , เฟซบุ๊ก รณชิต รักษาชน
และ https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_376211

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive