Breaking Share-Si
Loading...

แชร์เก็บไว้เลย! คนที่สูบบุหรี่มานานควรทำ สูตรชาสมุนไพรทำความสะอาดปอด

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


แชร์เก็บไว้เลย! คนที่สูบบุหรี่มานานควรทำ สูตรชาสมุนไพรทำความสะอาดปอด ภายใน 3 วัน

ในบทความนี้เราจะนำเสนอวิธีง่ายๆแต่มีประสิทธิภาพ เกี่ยวกับการล้างปอดด้วยตัวคุณเองในเวลาเพียงสามวัน


หลายคนไม่เคยสูบบุหรี่เลยสักครั้ง แต่พวกเขาก็ยังต้องทุกข์ทรมานกับปัญหาเกี่ยวกับปอด อย่างไรก็ตาม บางคนที่สูบบุหรี่มายาวนาน กลับไม่มีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับปอดแต่อย่างใด

ในความเป็นจริง ทุกสิ่งล้วนเป็นกรณีเฉพาะ ไม่ว่าจะอย่างไร บุหรี่ก็ยังคงสร้างสภาวะที่ย่ำแย่ให้กับปอดอยู่ดี วิธีนี้ไม่เพียงแต่ใช้ได้กับคนที่สูบบุหรี่เท่านั้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่สูบบุหรี่ คุณก็ควรทำให้แน่ใจว่าปอดของคุณจะสะอาดจากสารพิษ

ต่อไปนี้คือวิธีที่คุณจะประสบความสำเร็จได้ภายในเวลาสามวัน

สองวันก่อนที่จะทำตามวิธีนี้ คุณควรหยุดบริโภคผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม ในตอนเย็นก่อนวันแรกของการลงมือปฏิบัติตามวิธี คุณจะต้องดื่มชาสมุนไพรหนึ่งถ้วยก่อนเข้านอน

ชาสมุนไพรหนึ่งถ้วยจะช่วยให้ลำไส้ของคุณกำจัดสารพิษออกไป นี่ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เพราะปอดจะได้ไม่ทำงานหนักเกินไปในระหว่างกระบวนการล้างพิษขั้นตอน:


คั้นน้ำมะนาวสองลูก และนำมาผสมกับน้ำเปล่า 300 มิลลิลิตร ดื่มเครื่องดื่มนี้ก่อนอาหารเช้า

หลังจากนั้นคุณต้องดื่มน้ำเกรปฟรุตหรือน้ำสับปะรดสดอีก 300 มิลลิลิตร น้ำผลไม้ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติซึ่งสำคัญสำหรับสุขภาพของปอด

ดื่มน้ำแครอทคั้นสด 300 มิลลิลิตร ระหว่างอาหารเช้าและอาหารกลางวัน น้ำแครอทจะไปปรับปรุงความเป็นด่างของเลือด

ระหว่างมื้อกลางวันคุณควรดื่มน้ำผลไม้ที่อุดมไปด้วยโพแทสเซียม 400 มิลลิลิตร โพแทสเซียมคือหัวใจของการทำความสะอาดปอด ต่อไปนี้คือสูตรของน้ำผลไม้:

หัวไชเท้า 350 กรัม พริกสีเขียว 350 กรัม วอเตอร์เครส 200 กรัม และน้ำแตงกวา 350 กรัม และคุณควรตบท้ายด้วยน้ำผักเหล่านี้ 400 มิลลิลิตร และดื่มน้ำแครนเบอร์รี่ก่อนเข้านอนอีก 400 มิลลิลิตร

ระหว่างสามวันนี้ นอกจากดื่มน้ำผลไม้แล้ว คุณควรออกกำลังกายและนอนพักผ่อนให้เพียงพอด้วย เพื่อทำให้กระบวนการล้างพิษดียิ่งขึ้น คุณสามารถอาบน้ำร้อนและแช่มันอย่างน้อย 20 นาที การปฏิบัติตามวิธีนี้อาจจะดูยากสักเล็กน้อย แต่คุ้มค่ากับการลงมือทำ เพราะคุณจะรู้สึกทึ่งกับผลลัพธ์ที่คุณจะได้ภายในสามวัน


อ้างอิง...naturalhealthcareforyou.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive