Breaking Share-Si
Loading...

นี่คือ สุดยอดยาระบายจากธรรมชาติที่ดีที่สุด ช่วยทำความสะอาดลำไส้ และกำจัดของเสียส่วนเกิน

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


นี่คือ สุดยอดยาระบายจากธรรมชาติที่ดีที่สุด ช่วยทำความสะอาดลำไส้ และกำจัดของเสียส่วนเกิน

ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์จำนวนมากต่างระบุว่าอาการท้องผูกอาจเป็นผลมาจากสิ่งต่อไปนี้ : การใช้ยาวิตามินบางชนิด


การได้รับปริมาณไฟเบอร์ไม่เพียงพอ การดื่มน้ำที่น้อยเกินไป ความเครียด ขาดการออกกำลังกาย และอื่น ๆ อีกมากมายอาการท้องผูกนั้นยังเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดสภาวะสุขภาพอื่นๆ ตามมาอีกเช่นกัน จึงควรป้องกันในเวลาที่เหมาะสมหรือควรปรึกษาแพทย์โดยเร็วที่สุด

โชคดีที่ตอนนี้มีวิธีรักษาด้วยธรรมชาติง่ายๆ ที่จะช่วยคุณแก้ปัญหาหากคุณมีอาการท้องผูกได้ในเวลาไม่นาน อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพมาก นอกจากนี้แพทย์ยังระบุอีกว่ามันเป็นวิธีรักษาที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ มันทำง่ายและให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งโดยคุณต้องทำตามคำแนะนำดังต่อไปนี้


ส่วนผสม


อินทผลัม 150 กรัม
ลูกพรุน 150 กรัม
น้ำร้อน 5 ถ้วย

วิธีการทำและการใช้งาน


เริ่มจากหั่นอินทผลัมและลูกพรุนเป็นชิ้นเล็ก ๆ จากนั้นให้ใส่ลงไปในน้ำที่กำลังเดือดและคนจนส่วนผสมเหนียวข้นเข้ากันดี ส่วนผสมนี้จะใช้ได้ประมาณ 20 ช้อนโต๊ะต่อวัน และสามารถนำมาบริโภคได้สำหรับคนทุกเพศทุกวัย

คุณควรบริโภคส่วนผสมนี้ในตอนเช้าพร้อมกับอาหารเช้าของคุณ อาจนำไปผสมในโยเกิร์ต ซีเรียล หรือกับอาหารชนิดอื่นก็ได้ ส่วนผสมนี้จะช่วยบรรเทาอาการท้องผูกได้ในระยะเวลาอันรวดเร็วจนคุณต้องตกตะลึง!


อ้างอิง : allabouthealthylife.com
แปลข้อมูลโดย : www.rak-sukapap.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive