Breaking Share-Si
Loading...

สูตรเครื่องดื่ม..ป้องกันการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ พร้อมทำความสะอาดเลือด

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


สูตรเครื่องดื่ม..ป้องกันการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ พร้อมทำความสะอาดเลือด

รีบหามาดื่มด่วน!! เพียงแค่ดื่มน้ำส่วนผสมนี้ทุกๆเช้า รับรองว่าคุณจะต้องตะลึงกับผลลัพธ์ที่ได้

เครื่องดื่มที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพช่วยป้องกันโรคหวัดและไข้หวัดใหญ่ ช่วยลดอาการปวดในกระเพาะอาหารช่วยเพิ่มการย่อยอาหาร และให้พลังงาน
สูตร:


ส่วนประกอบที่ต้องเตรียม:

น้ำมะนาวครึ่งลูก
น้ำผึ้งธรรมชาติ 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำอุ่น 200 มล.

ขั้นตอนการเตรียมการ:

ใส่น้ำมะนาวคั้นสดลงไปในแก้ว เติมน้ำผึ้งและน้ำอุ่นให้เหนือส่วนประกอบทั้งสอง คนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากันเพื่อให้น้ำผึ้งละลาย เพียงเท่านี้เครื่องดื่มของคุณก็พร้อมดื่มแล้ว

ทุกเช้า หลังจากที่คุณตื่นนอน ดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแก้วนี้ คุณจะสดชื่นได้อย่างทันที

เครื่องดื่มนี้ทำงานอย่างไร?

ปกป้องการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

มะนาวและน้ำผึ้งช่วยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะที่เป็นส่วนหนึ่งของระบบการย่อยอาหาร รวมถึงลำไส้ใหญ่ด้วย เครื่องดื่มนี้เป็นยาขับปัสสาวะและเป็นยาที่ดีสำหรับอาการท้องผูก และโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

ปรับปรุงกระบวนการย่อยอาหาร

มะนาวช่วยกระตุ้นให้น้ำดีหลั่งกรดมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้อาหารในกระเพาะอาหารได้รับการประมวลผลที่ดีขึ้น และจะได้รับคุณค่าสารอาหารทั้งหมด น้ำผึ้งมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและป้องกันการติดเชื้อต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้กระเพาะอาหารผลิตน้ำในกระเพาะมากขึ้น ซึ่งจะช่วยกำจัดสารพิษได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำความสะอาดเลือดและขัดเกลาผิว

มะนาวช่วยปกป้องผิวและช่วยในการทำความสะอาดเลือด ถ้าคุณกินมะนาว, อวัยวะของคุณจะผลิตเซลล์เม็ดเลือดใหม่ได้เร็วขึ้น น้ำช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ซึ่งเป็นประโยชน์มากสำหรับผิว

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive