Breaking Share-Si
Loading...

เคล็ดลับง่ายๆ ในการกำจัดโรคเริม ด้วยสมุนไพรในครัว

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


เคล็ดลับง่ายๆ ในการกำจัดโรคเริม ด้วยสมุนไพรในครัว


เริม (Herpes) คือการติดเชื้อที่เกิดจากไวรัส ซึ่งจะเห็นเด่นชัดได้จากอาการเจ็บแสบเล็กๆ และเป็นแผลพุพองบริเวณรอบริมฝีปาก ยาต้านไวรัสอาจช่วยคุณได้ แต่ไม่ใช้วิธีแก้ปัญหาที่ดีสำหรับคุณ เราขอแนะนำให้คุณลองใช้เคล็ดลับง่ายๆนี้เพื่อขจัดความเจ็บปวดจากแผลพุพอง


โรคเริม (Herpes simplex) ค่อนข้างจะไม่ค่อยอันตราย แต่การติดเชื้อไวรัสนี้มักจะทำให้เกิดการระคายเคืองจากแผลพุพอง และ ยังสามารถกลับมาเป็นได้อีก มันคือปัญหาของความงามที่ไม่พึงประสงค์จริงๆ แต่ตอนนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกแล้ว

เราขอแนะนำให้คุณลองใช้เคล็ดลับง่ายๆนี้ และ เชื่อหรือไม่ว่า สิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีนี้คือ ...

กระเทียมกลีบ ของที่คุณจะต้องมีอยู่ในครัวของคุณอยู่แล้ว สับกลีบกระเทียมให้ละเอียด และใช้ทาลงบนแผลพุพอง ปล่อยทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำซ้ำไปซ้ำมา 5 ครั้งภายใน 12 ชั่วโมง แผลจะหายสนิทดี หากพบว่าการติดเชื้อมีบริเวณขนาดใหญ่ ให้ทำซ้ำไปซ้ำมา ตามขั้นตอนเดียวกัน 2 วัน

กระเทียมช่วยเสริมสร้างปกป้องร่างกายให้มีประสิทธิภาพ มันอุดมไปด้วยแร่ธาตุ เช่น แคลเซียม ฟอสฟอรัส กำมะถัน และธาตุเหล็ก มันมีวิตามิน และ อัลลิซิ สารที่มีคุณค่าสูง ที่ได้จากกระเทียม หลายคนคิดว่ามันเป็นยาปฏิชีวนะจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพมาก

นอกจากนี้กระเทียมยังมีคุณประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ สำหรับคนที่มีความดันโลหิตสูง และมักจะถูกนำมาใช้สำหรับลดไขมันในเส้นเลือด กระเทียมช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของมะเร็ง รักษาโรคหลอดเลือด โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคไขข้ออักเสบ อาการปวดหัว ช่วยบรรเทาความเครียด ความเหนื่อยล้า หลอดลมอักเสบ ไอเรื้อรัง หอบหืด ขับสารพิษออกจากร่างกาย ล้างพิษในลำไส้ เพิ่มการไหลเวียนและป้องกันการเกิดลิ่มเลือด

อ้างอิง : healthyfoodhouse.com / แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive