Breaking Share-Si
Loading...

รักแท้มีอยู่จริง! เปิดใจ "ตี้ สมเจตน์" กับมรสุมชีวิต ถึงขั้นลาวงการ ดูแลภรรยาป่วยหนัก

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


รักแท้มีอยู่จริง! เปิดใจ "ตี้ สมเจตน์" กับมรสุมชีวิต ถึงขั้นลาวงการ ดูแลภรรยาป่วยหนักทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว ตั้งแต่หุงข้าว-ยันเปลื่ยนโกเต็ก !

เชื่อแล้ว กับคำที่เค้าว่ากันว่า "มีสามีดี เหมือนถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1" ดังเรื่องราวของดาราหนุ่มรายนี้ คุณตี้ สมเจตน์ เจริญวัฒน์อนันต์ ที่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่ยืนยันคำพูดนี้ได้อย่างดี ผู้ชายที่ยอมทิ้งงานในวงการบันเทิงกว่า 3 ปี เพื่อไปดูแลภรรยาที่ล้มป่วยหนัก เป็นโรคเส้นเลือดในสมองตีบ ที่ถึงขั้นต้องผ่าเปิดกะโหลกศีรษะ  แล้วนำกระโหลกไปเก็บไว้ในช่องท้อง และแม้ว่าโรคนี้จะส่งผลให้ คุณจุ๊บ ผู้เป็นภรรยา ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ใช้เวลาแต่ละวันไปกับการนอนติดเตียง แต่สามีอย่างคุณตี้ ก็ไม่เคยคิดที่จะทิ้งภรรยาคู่ชีวิตคนนี้


โดยล่าสุดคุณตี้ ได้พาภรรยาออกมาแบ่งปันเรื่องราวที่เป็นแง่คิดดีๆเกี่ยวกับการครองชีวิตคู่ พร้อมทั้งเปิดเผยถึงมรสุมชีวิตต่างๆ ผ่านรายการตีสิบเดย์ ซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยได้เล่าถึงเรื่องราวความรักแท้ที่เกิดขึ้นระหว่างคุณตี้ และภรรยา ที่เป็นสาเหตุทำให้ทุกวันนี้ยอมทุกอย่าง ยอมทิ้งวงการมาเป็นพ่อบ้าน ทำงานทุกอย่างแทนภรรยา ตั้งแต่ที่ต้องตื่นมาตี 5 ครึ่งของทุกวัน เพื่อมาหุงหาอาหาร ปลุกลูก ๆ อาบน้ำแต่งตัว ไปส่งลูกที่โรงเรียน กลับบ้านมาซักผ้าของทุกคนในบ้าน ไม่เว้นแม้แต่กางเกงในของภรรยา เก็บกวาดบ้าน รีดผ้า ทำกับข้าวให้ภรรยาทาน  อาบน้ำให้ภรรยา ตัดเล็บเท้าให้ หรือแม้แต่ใส่ผ้าอนามัยให้ในวันที่ภรรยามีรอบเดือน   แต่ถึงแม้ว่าคุณตี้ และครอบครัวจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่เลวร้าย แต่ก็ผ่านมันมาได้ด้วยรอยยิ้มและการมองโลกในแง่ดี

ที่จากเรื่องราวชีวิคสุดพลิกผันของคุณตี้ ทำให้ได้รู้ว่าชีวิตคนเราไม่แน่นอน อะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้าวันนี้คุณอยากทำอะไรให้คนที่คุณรัก ทำเลย การเรียนรู้ที่จะอยู่กับสิ่งที่เป็นอยู่ให้มีความสุข คือยอมรับความจริง แล้วอยู่กับมันให้มีความสุข เท่านี้ชีวิตก็อยู่ได้แล้วที่มา http://www.siamvariety.com/view-20543.html

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive