Breaking Share-Si
Loading...

แจกสูตรน้ำลูกเกดล้างสารพิษในตับ และลำไส้ สะสมแค่ไหนก็ล้างออก

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


แจกสูตรน้ำลูกเกดล้างสารพิษในตับ และลำไส้ สะสมแค่ไหนก็ล้างออก

เป็นเรื่องที่ดีหากเราทาน หายใจ หรือดื่มเพื่อรับแต่สิ่งดีๆเข้าสู่ร่างกาย แต่บางครั้งเราก็ไม่รู้เลยว่ารับสารพิษเข้าร่างกายมาเมื่อไร และเพื่อที่จะกำจัดสารพิษส่วนที่ทำหน้าที่นั้นในร่างกายเราคือ ปอดและไต นอกเหนือจากนั้นอีกจุดที่สำคัญในการชะล้างสารพิษคือ ตับ


เพราะตับเป็นอวัยวะที่แข็งที่สุดในร่างกายซึ่งทำหน้าที่กว่า 500 อย่าง ตั้งแต่ ล้างสารพิษ ต่อสู้กับเชื้อ ผลิตโปรตีนยันสร้างฮอร์โมน ขับสารพิษในเลือด ยา รวมถึงแอลกอฮอล์ในร่างกาย กักเก็บวิตามินและแร่ธาตุ แปลงน้ำตาลให้เป็นพลังงาน และอื่นๆอีกมากมาย

ดังนั้นเราขอแนะนำสูตรวิธีการทำน้ำลูกเกดเพื่อขับสารพิษออกจากลำไส้และตับที่เป็นอันตรายทั้งหมด ซึ่งวิธีทำก็ง่ายมากๆ ดังนี้

• ลูกเกด 1 แก้ว
• น้ำ 3 แก้ว

แรกเริ่มก็เพียงต้องหาซื้อลูกเกดดีๆสักถุง และนำมันใส่ลงไปในหม้อ ซึ่งปริมาณน้ำต้องมากกว่าลูกเกดสามเท่าเพื่อล้างลูกเกดให้สะอาด จากนั้นก็นำลูกเกดไปต้ม 2 นาทีในปริมาณน้ำที่เท่าเดิม และทิ้งไว้ 1 วัน การบริโภคก็เพียงดื่มมันทุกเช้าเหมือนเป็นยาตอนท้องว่าง คุณสามารถดื่มแบบเย็น อุ่นหรือร้อนก็ได้ตามที่ต้องการ หลังจากนั้นเพียง 2 วัน คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลง แนะนำให้ดื่มอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 1 สัปดาห์

**อย่าลืม งดอาหารประเภทจั้งค์ฟู้ดและงดแอลกอฮอล์ระหว่างการบริโภคสูตรนี้เพื่อผลที่ดียิ่งขึ้น เราหวังว่าสูตรนี้จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีได้

บทความโดย : www.rak-sukapap.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive