Breaking Share-Si
Loading...

ต้องลอง! สุดยอดวิธีกำจัดกลิ่นปากและฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ ภายใน 5 นาที

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ต้องลอง! สุดยอดวิธีกำจัดกลิ่นปากและฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ ภายใน 5 นาที

ลมหายใจที่ไม่สะอาดส่งผลกระทบต่อผู้คนนับล้านในปัจจุบัน แม้ว่าคุณจะแปรงฟันอย่างสม่ำเสมอแล้วก็ตาม ส่วนใหญ่สาเหตุนี้เกิดจากอาหารที่ติดอยู่ระหว่างฟันหรือแบคทีเรียในช่องปาก

ไม่ว่าจะเหตุผลใดก็ตามการมีกลิ่นปากเป็นปัญหาที่ใครๆ ก็ไม่พึงประสงค์และมันยังเป็นเรื่องยากมากที่จะจัดการมัน มียาสีฟันและผลิตภัณฑ์บ้วนปากมากมายที่ขายตามท้องตลาดทั่วไป


แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมีราคาแพงและเต็มไปด้วยสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อช่องปากของเรา และนี่จึงเป็นเหตุผลที่เราจะขอแนะนำวิธีรักษาธรรมชาติที่จะช่วยให้คุณกำจัดกลิ่นปากให้หายไปได้อย่างง่ายดาย!

นี่คือวิธีทำและการรักษา:

ส่วนผสม
น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา
เบคกิ้งโซดา 1 ช้อนชา
น้ำอุ่น 1 ถ้วย
มะนาว 2 ซีก
อบเชย ½ ช้อนชา

วิธีทำ

บีบน้ำมะนาว อบเชย และน้ำผึ้ง ใส่ลงในถ้วยน้ำอุ่น และเติมเบคกิ้งโซดาลงไปประมาณ 1-2 ช้อนชาคนให้เข้ากัน จากนั้นกลั่วปากของคุณด้วยส่วนผสมนี้สัก 1-2 นาทีและคายออกมา

เนื่องจากอบเชยมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียที่ดีมากมันสามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปากได้เป็นอย่างดี น้ำผึ้งมีคุณสมบัติเช่นเดียวกับเบคกิ้งโซดามันมีอัลคาไลน์ (alkalize) ที่ช่วยดูแลช่องปากและทำให้ฟันขาว ส่วนมะนาวจะเพิ่มกลิ่นหอมและยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ตามซอกฟันของคุณอีกเช่นกัน

พยายามดูแลรักษาสุขภาพปากของคุณอย่างสม่ำเสมอเพื่อลมหายใจที่หอมสดชื่น!

อ้างอิง : yourhealthycupoftea.com แปลข้อมูลโดย : www.rak-sukapap.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive