Breaking Share-Si
Loading...

สะเทือนใจ! พี่'น้องบิ๊ก'โพสต์เศร้าสัญญาจะทำให้ครอบครัวสบาย'ครูเบิร์ด'ยกย่องบิ๊กเกิดมาเพื่อเสียสละ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


สะเทือนใจ! พี่'น้องบิ๊ก'โพสต์เศร้าสัญญาจะทำให้ครอบครัวสบาย'ครูเบิร์ด'ยกย่องบิ๊กเกิดมาเพื่อเสียสละ

ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของ“น้องบิ๊ก”หรือที่หลายๆท่านรู้จักในนาม “น้องบิ๊ก”ไมค์หมดหนี้ เด็กชายผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย แต่ขอมาร้องเพลงเพื่อหาเงินช่วยแม่ปลดหนี้ ก่อนที่ตนเองนั้นจะไม่มีชีวิตอยู่แล้ว โดยเรื่องราวดังกล่าวนี้ สร้างความสะเทือนใจให้กับหลายๆท่าน และในขณะเดียวกัน ก็สร้างความซาบซึ้งใจให้กับคนทั้งประเทศ เพราะทึ่งในความคิดของน้องบิ๊ก ที่สุดแสนจะกตัญญูคนนี้ และรวมไปถึง พลังโซเชียลที่ช่วยบริจาคเป็นธารน้ำใจช่วยน้องบิ๊กและครอบครัว แต่ล่าสุด ก็มีข่าวร้าย และสร้างความเสียใจให้กับหลายๆท่าน เมื่อน้องบิ๊กเด็กชายสุดกตัญญู ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว เมื่อเช้านี้(วันที่20ส.ค.2560) ท่ามกลางความเศร้า เสียใจของครอบครัว

ทั้งนี้ด้านพี่สาวน้องบิ๊กก็มีการโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า”เป็นวันที่เสียใจที่สุดในชีวิตบิ๊กไม่ต้องห่วงอะไรพี่จะทำให้ดที่สุดไม่ให้ครอบครัว(ชัยสรณ์)รำบากพี่จะดูเเลจะตั้งใจเรียนไม่ให้บิ๊กเป็นห่วงพี่จะทำให้ครอบครัวของเราสุขสบายมีมากมายหลายคำที่พี่อยากพูดอยากเขียนอยากบอกเเต่พี่พูดไม่ออกทำไรไม่ถูกพี่ได้เเต่เเข็งใจไม่อยากให้ใครเห็นพี่ร้องบิ๊กเป็นกำลังที่ดีที่สุดของพี่บิ๊กไม่ต้องห่วงทางนี้น่ะค่ะพี่สญญาจะดูเเลมากกว่าชีวิตของพี่”

และด้านครูเบิร์ด ผู้ที่เคยวาดภาพให้น้องบิ๊กก็มีการโพสต์เฟซบุ๊กแสดงความอาลัย ต่อการจากไปของน้องบิ๊กเช่นกันโดยระบุข้อความว่า”อาลัย น้องบิ๊ก ไมค์หมดหนี้ ผมเคยโพสต์ผลงานภาพวาดที่มอบให้กับ น้องบิ๊ก ไมค์หมดหนี้ เด็กน้อยยอดกตัญญูที่ป่วยเป็นมะเร็งขั้นสุดท้าย มาออกรายการไมค์หมดหนี้ ทำให้ผู้คนช่วยกันบริจาคช่วยเหลือเพื่อหวังจะรักษาน้องและช่วยเหลือครอบครัว ปาฏิหารย์ไม่มีจริง เมื่อเช้านี้ พี่สาวน้องแชทมาแจ้งข่าวร้ายกับการจากไปของน้อง ในชุดทหารที่น้องใฝ่ฝันจะเป็น มีภาพวาดและการ์ดเขียนให้กำลังจากผมอยู่เหนือหัวนอน ไม่ต้องทุกข์กับกายหยาบนี้อีกต่อไปแล้วนะบิ๊ก บิ๊กเกิดมาเพื่อเสียสละ ทำให้ครอบครัวได้รับความช่วยเหลือ มีเงินใช้ชีวิตต่อไปได้ หนูเสียสละไม่ต่างจากทหารกล้าเลยลูก หนูสู้มาสุดตัวแล้ว หลับให้สบาย สู่สุขคติภูมินะคนเก่ง คนดี หวังว่าภาพที่ครูมอบให้ไปแล้วบิ๊กชอบใจมาก จะกลายเป็นภาพที่ทุกคนจดจำรอยยิ้มนักสู้ของบิ๊กนะ ครูเบิร์ด”ข้อมูลจาก www.siamstations.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive