Breaking Share-Si
Loading...

วิธีกำจัดแมลงสาบง่ายๆ ที่ได้ผล 100% แล้วเจ้าตัวร้ายจะหายไปตลอดกาล

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


วิธีกำจัดแมลงสาบที่ได้ผล 100% แล้วเจ้าตัวร้ายจะหายไปตลอดกาล

แมลงสาบเป็นปัญหาที่แก้ไขได้ยาก มักมีอยู่ในบ้านของพวกเราทุกคน และเราจำเป็นต้องจัดการกับพวกมันทุกวัน

มีผลิตภัณฑ์มากมายที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดเพื่อจัดการกับเจ้าแมลงสาบที่น่ารังเกียจพวกนี้ แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาพร้อมกับข้อเสียบางอย่างเช่น ทิ้งกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ติดอยู่ในบ้าน มีสารเคมีซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกาย หนำซ้ำไม่นานเจ้าพวกแมลงสาปก็กลับมาอีก


แต่มีวิธีแก้ปัญหาการกำจัดแมลงสาปให้หายไปตลอดกาลด้วยสูตรนี้


สิ่งที่คุณต้องเตรียม


ไข่แดงดิบ 1 ฟอง

ผงบอริกหรือบอแรกซ์ 50 กรัม (1.7 ออนซ์)

นำไข่แดงและผงบอแรกซ์ มาผสมให้เข้ากันจนมีเนื้อเหนียว จากนั้นให้ปั้นเป็นลูกเล็กๆ กลมๆ ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วนำไปวางไว้ทั่วมุมบ้านของคุณ และตรวจเช็คให้แน่ใจอีกที่ว่าได้นำลูกบอลไปไว้ในห้องครัว ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า ชั้นวาง ตู้ครัว และสถานที่อื่น ๆ ที่คุณไม่สามารถมองเห็นแมลงสาป

แมลงสาบไม่รู้ว่าก้อนแป้งลูกกลมๆนี้มีอะไรอยู่ในนั้นและจะก่อให้เกิดอะไรขึ้นกับมัน มันมีประสิทธิภาพทำให้แมลงสาปตายได้ในทันทีหรือไม่ก็มีอาการสาหัส จากนี้ไปแมลงสาบก็จะไปสามารถนำเชื้อโรคมาสู่คนได้อีกต่อไป

3- 4 สัปดาห์ต่อมาคุณจะเห็นกองแมลงสาบตาย หากว่าคุณยังมีไข่เหลืออยู่ให้ทำตามขั้นตอนเดิมอีกครั้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดเพราะมันอาจหนีไปอยู่ในบ้านของเพื่อนบ้านคุณ

คุณจะรู้สึกปลอดภัยที่นำลูกบอลเหล่านี้มาวางไว้ทั่วบ้านของคุณ เพราะมันจะไม่เป็นอันตรายต่อทั้งสัตว์เลี้ยงและคน

ผงบอแร็กซ์มักจะใช้สำหรับการฆ่าเชื้อโรคและไม่เป็นพิษ แต่ถ้าคุณไม่สามารถที่จะหาซื้อมันได้ ให้คุณใช้วิธีการแก้ปัญหาโดยการใช้กรดบอริก 3% ซึ่งมีราคาไม่แพงและสามารถหาได้ในร้านขายยาทั่วไป

ข้อมูลจาก http://www.rak-sukapap.com/2016/09/100.html

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive