Breaking Share-Si
Loading...

หนุ่มสุดกลั้น “เหลือเงินติดบัญชี 40 บาท” หิววข้าวทนไม่ไหว เลยตัดสินใจเข้าไปถอน แต่โดนสาวแบงก์เบะปากใส่

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


สุดอาย!! หนุ่มเหลือเงินติดบัญชี 40 บาท หิวข้าวทนไม่ไหว เลยตัดสินใจเข้าไปถอน แต่โดนสาวแบงก์เบะปากใส่

กลายเป็นเรื่องราวที่ให้วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในโลกออนไลน์เมื่อ หนุ่มคนหนึ่งได้เข้าไปตั้งกระทู้ในเว็บไซต์พันทิป เล่าถึงช่วงวิกฤติก่อนสิ้นเดือน ซึ่งฟังแล้วก็น่าเห็นใจอย่างมาก เพราะถึงขั้นขอลางานเนื่องจาก ว่าไม่มีเงินไปทำงาน เหลือเงินติดตัวอยู่ 2 บาท เลยหยอดน้ำมาดื่ม
เพื่อรอเงินเข้าพรุ่งนี้ แต่ทนไม่ไหวหิวข้าวมาก และจำได้ว่ามีเงินเหลืออยู่ในบัญชี 42 บาทเลยรวบรวมความกล้า เข้าไปถอนเพื่อจะเอามาซื้อข้าว แต่พอเข้าธนาคารแล้วเจอพนักงาน เบะปากใส่ ทำให้รู้สึกอายมากๆ ซึ่งหนุ่มคนนี้ได้เล่าว่า...โดยหลังจากที่หลายท่านได้เห็นโพสต์นี้ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ก็บอกว่าทำไมต้องอายเพราะเงินในบัญชีนี้ก็เป็นเงินของเรา

จากเรืองนี้ก็คงต้องบอกเลยว่าหลายท่านก็คงจะเคยรู้สึกแบบนี้ ซึ่งจริงๆแล้วเราไม่ได้อายที่เงินในบัญชีมีน้อยหรอก แต่อายพนักงานที่ชอบมองดูถูก แต่ยังไงมันก้เป็นสิทธิของเรานะ บัญชีเราเงินเราเรามีสิทธิถอนได้ 

ชาวเน็ตอ่านกระทู้ดังกล่าวเกิดกระแสตอบกลับมากมายไม่ว่าจะเป็นในเชิงตำหนิพนักงานธนาคารหญิงคนดังกล่าวว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม รวมถึงการแชร์ประสบการณ์ชีวิตสุดกล้ำกลืนก่อนเงินเดือนออก ฯลฯ


Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive