Breaking Share-Si
Loading...

วินาทีพายุลูกเห็บ ถล่มเมืองนครพนม ผ่านมาไม่กี่นาที บ้านเรือนเสียหาย รถพังนับสิบคัน

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


เกิดเหตุพายุฝน-ลูกเห็บพัดถล่มเมืองนครพนมนานกว่า 1 ชั่วโมง ร้านค้า-บ้านเรือนพังเสียหายหลายจุด

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. เวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวรายว่า ได้เกิดพายุลูกเห็บพัดถล่ม ในเขตเทศบาลเมืองนครพนมนานกว่า 1 ชั่วโมง ส่งผลให้ร้านค้า ร้านอาหาร บ้านเรือน ของชาวบ้าน ได้รับความเสียหายจากลมพายุพัดหลังคาพังเสียหายหลายจุด โดยเศษหลังคาบางส่วนถูกลมพัดปลิวลงมาทับรถยนต์ รถจักรยานยนต์เสียหายหลายคัน นอกจากนี้ยังมีต้นไม้ขนาดใหญ่หักโค่นและเสาไฟฟ้า สายไฟฟ้าได้รับความเสียหาย


ทั้งนี้โดยเฉพาะพื้นที่ริมฝั่งแม่น้ำโขงถนนสุนทรวิจิตร ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม บริเวณแลนด์มาร์ค ลานพญาศรีสัตตนาคราช ซึ่งอยู่ระหว่างการเตรียมจัดงานมหกรรมแข่งขันปั่นจักรยานทางไกลประเทศไทย 2561 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว ระหว่างวันที่ 18-20 พ.ค.2561 ทำให้เต็นท์การจัดงาน รวมถึงสถานที่จัดงาน ปล่อยขบวนการจักรยาน ได้รับความเสียหายอย่างหนัก

เบื้องต้นทางจังหวัดนคพนมได้ประสานหน่วยงานเกี่ยวข้องระดมเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ ตรวจสอบซ่อมแซมแล้ว

ขณะที่กรมอุตุนิยมวิทยารายงานพยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนอง กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก ภาคกลาง และภาคใต้ตอนล่าง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย

ข้อมูลจาก นครพนม อัพเดท

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive