Breaking Share-Si
Loading...

ชาวเน็ตน้ำตาซึม เด็กชายใจสู้ แม้ไม่มีแขน-ขา แต่ทำในสิ่งที่รัก ใครที่กำลังท้อแท้ดูไว้เป็นกำลังใจ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


คนเราเลือกเกิดไม่ได้ ชาวเน็ตน้ำตาซึม เด็กชายใจสู้ แม้ไม่มีแขน-ขา แต่ทำในสิ่งที่รัก

เพจดังบนเฟซบุ๊ก YouClix ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอคลิปหนึ่งที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตให้กับคนทั่วโลกได้ โดยมีจำนวนผู้ชมสูงกว่า19ล้านครั้ง และถูกแชร์ออกไปกว่า3แสนครั้ง จนกลายเป็นกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์
คลิปวิดีโอปรากฏภาพหนูน้อยเพศชาย กำลังเล่นฟุตบอลด้วยสีหน้าท่าทางสนุกสนาน แต่สิ่งที่ทำให้ชาวเน็ตหลายๆคนน้ำตาไหลและทำให้คลิปนี้กลายเป็นกระแสดังนั่นก็คือ ร่างกายของเด็กชายตัวน้อยที่ไม่มีแขน ไม่มีขา แต่เขากลับเปี่ยมไปด้วยหัวใจที่ยิ่งใหญ่ ไม่ยอมแพ้กับอุปสรรคทางด้านร่างกาย

หนูน้อยค่อยๆพลิกตัวและกลิ้งไถไปกับพื้น เพื่อเตะลูกบอลโดยใช้ช่วงตัวแทนขา พร้อมแสดงสีหน้าดีใจทุกครั้งที่เตะลูกฟุตบอลได้


ทำให้ชาวเน็ตต่างก็ชื่นชมในความพยายาม และหัวใจที่ยิ่งใหญ่ของหนูน้อยผู้นี้ มีคอมเมนต์หนึ่งกล่าวว่า

“ผมเชื่อว่าเด็กคนนี้จะเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งเหมือนเหล็กกล้า ตอนนี้เขาเพิ่งจะ 3 ขวบ แต่ก็มีความกล้าหาญที่ไม่ปล่อยให้ความพิการทางร่างกายเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิต”

และอีกคอมเมนต์ กล่าวว่า “อย่าโทษพระเจ้าเลย เด็กคนนี้จะข้ามผ่านมันไปได้อย่างแข็งแกร่ง มันเป็นบทเรียนสำคัญให้กับพวกเราที่มีแขนขาปกติ ที่ยังคงทำแต่เรื่องไม่ดีคิดได้”

ชมคลิป..


Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive