Breaking Share-Si
Loading...

ชื่นชม! หนุ่มน้ำใจงามไม่สนน้ำเน่า โดดลงคลองแสนแสบช่วยสุนัขแก่ตกน้ำรอดหวุดหวิด

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ชื่นชม! หนุ่มน้ำใจงามไม่สนน้ำเน่า โดดลงช่วยสุนัขตกคลองแสนแสบ

คลิปวิดีโอชื่นชมพลเมืองดี โดดลงคลองแสนแสบช่วยสุนัขแก่ตกน้ำ พนักงานเรือโดยสารเข้าช่วยเหลือน้องหมาขึ้นเรือรอดหวุดหวิด

วันนี้ (9 พ.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Tibet Nimitput” ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดน่าชื่นชมซึ่งถ่ายบนเรือโดยสารคลองแสนแสบ เกิดเหตุสุนัขแก่ตกลงไปในคลองแสนแสบใกล้กับท่าเรือ มศว ประสานมิตร สุดท้ายได้พลเมืองดีเป็นชายสวมชุดสีเหลืองลงไปช่วยสุนัขขึ้นไปไว้บนเรือโดยสาร ส่วนตัวพลเมืองดีอาศัยห่วงยางก่อนจะไปปีนเสาบริเวณใกล้ๆ ขึ้นด้วยตัวเอง ด้านผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า


“เรื่องมันมีอยู่ว่าวันนี้ระหว่างตอนกำลังขึ้นเรือกลับบ้าน ซึ่งเราก็ขึ้นจากท่าเรืออโศกเพื่อจะไปบางกะปิ แล้วก่อนที่จะถึงท่าเรือ มศว ก็เห็นคนยืนมุงอะไรกันอยู่ด้านบนสะพาน พอมองดูก็เจอผู้ชายกับหมาแก่กำลังลอยคอคู่กันอยู่ในคลองแสนแสบ

น่าจะเพราะน้องหมาแก่มาก สายตาไม่ดีเลยเดินตกคลอง แล้วพี่ผู้ชายคนในคลิปนี้ก็โดดลงมาช่วยน้องหมา แต่ไม่รู้จะขึ้นยังไง เพราะตรงจุดที่เขาลอยคออยู่กับหมาห่างจากท่าเรือมากพี่ๆ พนง. กับคนขับเรือเลยคุยกันและตัดสินใจว่าจะหยุดเรือแล้วรับทั้งคู่ขึ้นมาบนเรือเพื่อที่จะไปส่งตรงท่าเรือ มศว ได้ง่ายๆ แล้วก็ตามคลิปเลยจ้าา น้องหมาขึ้นเรือมาอย่างปลอดภัย ส่วนพี่ฮีโร่คนนั้นเขาาไม่ยอมขึ้นเรือมา พี่เขาบอกจะปีนขึ้นไปเองตรงเสาที่อยู่ใกล้ๆ

พี่เสื้อเหลืองคือฮีโร่มาก พี่ไม่สนใจ ไม่แคร์เลยว่าน้ำคลองจะเหม็นจะเน่าแค่ไหน พี่ยอมโดดลงมาช่วยน้องหมาแก่ๆ นับถือใจพี่มากครับ ขอบคุณพี่คนขับเรือและ พนง. ด้วยครับกับการตัดสินใจหยุดเรือเพื่อช่วยเหลือน้องหมาและพี่ฮีโร่คนนั้น ขอบคุณพวกคุณที่ทำให้รู้ว่าโลกนี้ยังมีเรื่องดีๆ น่ารักๆ อยู่อีกนะครับ”

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive