Breaking Share-Si
Loading...

ท่านอนทำให้ปวดหลัง ปวดคอ ถ้าใครนอนแบบนี้เลิกซะ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


เชื่อว่าหลายคนนอนผิด! 4 ท่านอนทำให้ปวดหลัง ปวดคอ ถ้าใครมีท่านอนแบบนี้เลิกซะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆและสามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับสุขภาพได้ที่เพจ https://www.facebook.com/lerkpuad/

การนอนอย่างน้อยวันละ  8 - 10 ชั่วโมงนั้น เป็นเวลาของการนอนที่ดีที่สุด และการนอนเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ใช้งานหนักมาตลอดทั้งวัน แถมยังช่วยอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกายๆได้ทำงานซ่อมแซ่มส่วนที่สึกหรออีกด้วย และรู้ไหมว่า "ท่านอน" ที่ดีและถูกวิธีนั้นเราควรนอนท่าอย่างไร บางคนนอนด้วยท่านอนที่ไม่ถูกต้งทำให้ตื่นขึ้นมาแล้วปวดหลัง ปวดต้นคอ และวันนี้จะพาไปดูว่าท่านอนแบบไหนที่ทำให้เกิดอาการปวด แล้วเราจะป้องกันอย่างไร ไปชมกันเลยครับ


ตำแหน่งหมอนที่ถูกต้อง


ปรับท่านอนที่เหมาะสม


การนอนตะแคงที่ถูกต้อง


การนอนงายที่ถูกต้อง

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ อย่าลืมเอาไปลองทำดูนะครับ จะได้ไม่มีอาการปวดหลัง ปวดคอ อีกต่อไป

เราใช้เวลานอนหลายชั่วโมง เพื่อการพักผ่อน ฟื้นฟูชาร์จแบตให้กับร่างกายอย่างเต็มที่ เพื่อการใช้ชีวิตที่สดใสในวันใหม่ หากต้องตื่นมาพร้อมกับอาการเจ็บปวดไปตลอดทั้งวันคงไม่ดีแน่ เพราะฉะนั้นใส่ใจกับการนอน และอุปกรณ์บนเตียงนอนให้มากขึ้นอีกเล็กน้อย จะช่วยให้ชีวิตมีความสุขเพิ่มขึ้นอีกเยอะ อย่างที่คุณเองก็คาดไม่ถึงแน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณที่มาจาก :  เลิกปวด

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive