Breaking Share-Si
Loading...

ถึงกับน้ำตาไหล! ‘แจ๊ส’ ก้มกราบเท้าหนุ่มพิการที่มาแข่ง Show Me the Money Thailand บอกเลยว่าซึ้งมาก

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ถึงกับน้ำตาไหล! ‘แจ๊ส’ ก้มกราบเท้าหนุ่มพิการ หลังรู้ว่าเขาเป็นใคร บอกเลยว่าซึ้งมาก

เป็นอีกรายการที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชี่ยล สำหรับรายการ Show Me the Money Thailand รายการที่ค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ ทางช่อง True4U โดยในเทปล่าสุด เหล่าบรรดาผู้สมัครต้องมาโชว์ร้องแร็ปต่อหน้ากรรมการโปรดิวเซอร์ ซึ่งกรรมการจะตัดสินว่าจะให้เข้ารอบต่อหรือไม่ โดยมีผู้เข้าแข่งขันอยู่รายหนึ่งที่เรื่องราวของเขาทำเอาชาวโซเชี่ยลซาบซึ้งใจมากๆ 


ผู้เข้าแข่งขันรายนี้ ชื่อ บาส จากปากเกร็ด นนทบุรี ถูกรถชนตั้งแต่อายุ 4 ขวบ ทำให้ขาพิการต้องนั่งรถเข็นตลอดเวลา ชอบแร็ปมาตั้งแต่อายุ 12-13 ปี วันนี้ตั้งใจมาออดิชั่นทีนี่โดยเฉพาะ ไม่เคยไปออดิชั่นที่ไหนมาก่อน อย่างไรก็ตามเมื่อบาสได้ร้องแร็ป ทำเอาหนุ่ม แจ๊ส ชวนชื่น ถึงกับเครียด โดยได้ถามว่า ถ้าไม่ผ่านไปรอบต่อไปจะทำอย่างไร ซึ่งบาสก็บอกว่าไม่เป็นไร ไม่โกรธ แต่จะทำงานสายนี้ต่อ


แจ๊สเผยว่าเห็นบาสตั้งแต่เข้ามาในสตูดิโอ มองแววตาออก แต่อยากขอโทษเพราะวันนี้ยังไม่ให้ผ่าน แต่หัวใจของบาสนั้นน่ากราบมาก ตนขอกราบเท้าบาส จากนั้น นักแสดงตลกและนักร้องชื่อดังจึงได้ก้มกราบเท้าของบาส ทำเอาผู้เข้าแข่งขันทั้งสตูดิโอเกิดความซาบซึ้งใจ และกลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางในโลกโซเชี่ยลShow Me The Money Thailand

จากรายการ Rapper Survivor ที่ฮิตระดับโลก สู่ Show Me The Money Thailand กับการค้นหา Rap Star ตัวจริง และเข้มข้น เดือดเอาเรื่อง กว่ารายการไหน

ทุกวันอังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง True4U


Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive