Breaking Share-Si
Loading...

หมอลักษณ์ เตือน ดาวเสาร์พักร์ น่ากลัว 12 ราศี โปรดระวัง ภัยพิบัติธรรมชาติ อันตรายลูกหลง

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


หมอลักษณ์ เตือน ดาวเสาร์พักร์ น่ากลัว 12 ราศี โปรดระวัง ภัยพิบัติธรรมชาติ อันตรายลูกหลง

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธง ออกมาเตือน “ยามนี้ คนไทยต้อง ทำอะไร ยามนี้ ประชาชนคนไทย ต้องดูข่าวสารให้น้อยๆ ตั้งสติ ดำรงตนในสิ่งที่ถูกต้องตามศีลธรรม ตามกฎหมาย เชื่อมั่นในคุณความดี

อะไรที่เป็นเรื่องมากระทบใจ วางเสียบ้าง จงเชื่อว่า “ใครทำกรรมอันใดไว้ ย่อมหนีไม่พ้น ในกฎแห่งกรรม”


ภัยทางธรรมชาติ ยามดาวเสาร์พักร์ น่ากลัว ทั้งเรื่องแผ่นดินไหว ตึกถล่ม ลมพายุ สึนามิ (ใครจะไปญี่ปุ่น ประเทศติดทะเล งดได้จะดี ถึงเดือนสิงหาคม) ฟืนไฟ ประมาทไม่ได้ และช่วงนี้ โจรผู้ร้ายชุกชุม ในราตรีกาล อันตราย อย่าประมาท ระวังโดนลูกหลง จากหลายกรณี ให้เก็บเนื้อเก็บตัว หาพระดีๆ มาแขวนติดตัว ภัยจากการเสพสื่อ ข่าวสารพัดรุนแรงโหดร้าย อย่าไปมีอารมณ์ร่วม “ใครทำอะไรไว้ทั้งในอดีตชาติ ถึงปัจจุบัน ย่อมได้รับผลกรรมนั้นๆ”

อย่าหูเบา อย่าตื่นข่าว คิด นึกว่า ทุกๆคนที่มีหน้าที่ เขาปรารถนาให้บ้านเมืองดี แต่ยามนี้ เราต้องให้กำลังใจ ซึ่งกันและกัน มีรักสามัคคี ตำรวจ ทหาร เขาต้องเหนื่อยอะไรมากมาย และเสี่ยงภัยสารพัด เราทำในสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม อย่ากลัวอะไร และให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่รัฐ ในสิ่งที่ถูกต้อง ทุกๆอย่างจะเรียบร้อย

อย่าไปจับผิด เพ่งโทษใคร ดำรงตนตามหน้าที่และความรับผิดชอบ อย่าไปคิดผิดทำผิด หรือมีอคติ แค่เราทำมาหากิน ดำรงชีวิตก็แสนจะเหนื่อยอยู่แล้ว

ขอให้ทุกๆคนโชคดี เร็วๆนี้มีงานบุญใหญ่ ทั้ง งานบุญเททองหล่อพระปางเปิดโลก วัดเจ้าอาม (เวียนแวะไปร่วมบุญเขียนแผ่นทองได้ตั้งแต่บัดนี้ จะมีพิธีเททองในวันที่ 27 กรกฎาคม วันอาสาฬหบูชา) มีพิธีทำบุญให้ดวงวิญญาณทารกที่ถูกทำแท้ง ก่อนวันเข้าพรรษา และมีร่วมบุญหล่อเทียนพรรษา วัดเจ้าอาม เพื่อไปถวาย 11 วัดที่ประดิษฐานพระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ ทั่วประเทศ”


cr.โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive