Breaking Share-Si
Loading...

เหลือเชื่อ! ผู้หญิงคนนี้ มีอายุถึง 46 ปี และมีลูกสาววัย 22 ปีอีกด้วย มาดูเคล็ดลับความสาวของเธอกัน

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ผู้หญิงคนนี้ มีอายุถึง 46 ปี มาดูเคล็ดลับความสาวของเธอกัน

มาซาโกะ มิสึทานิ หญิงสาวผู้ดูราวกับวัยรุ่นคนนี้ ปัจจุบันเธอมีอายุ 46 ปีแล้ว มาซาโกะเกิดเมื่อปี ค.ศ. 1968 และมีลูกสาววัย 22 ปีอีกด้วย เธอกลายมาเป็นแขกรับเชิญให้กับรายการทีวีต่างๆ เพราะมีหลายๆ คนอยากทราบเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของเธอที่ทำให้เธอดูเหมือนสาววัยรุ่น อายุ 20 กว่าๆ ลองมาดูกันว่า เธอมีเคล็ดลับความอ่อนเยาว์อย่างไร
มาดู 6 เคล็ดลับความสาวของเธอกัน

1. ไม่สูบบุหรี่ และดื่มน้ำมากๆ มันฟังดูไม่ยาก แต่ก็ถือเป็นส่วนสำคัญที่สุด

2. รักษาสมดุลของร่างกายและจิตใจ คุณต้องทำให้ร่างกายฟิตอยู่เสมอ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้ร่างกายและสมองเราสดชื่นอยู่ตลอด

3. กินเพื่อสุขภาพ ในสัดส่วนที่พอดีอาหารเพื่อสุขภาพ สดสะอาดเป็นส่วนสำคัญสำหรับร่างกาย เธอกินอาหาร 4 มื้อต่อวัน กินครั้งละไม่มาก และดื่มน้ำเยอะๆ


4. การดูแลผิว ผลไม้ นม ถั่วและผัก สารอาหารจากของเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการกลายเป็นอาหารผิว การหลีกเลี่ยงฝุ่น มลพิษ และการใช้ครีมวิตามินอีหรือโลชั่นบำรุงร่างกายจะช่วยให้ผิวคุณดีขึ้นได้

5. แต่งหน้าอย่างถูกวิธี การแต่งหน้าจัด ด้วยโดนสีฉูดฉาด ไม่เป็นการดีสำหรับผิวหน้า

6. ต้องเล่นเกม Pacman มาซาะโกะบอกว่า การเล่นเกม Pacman จะต้องใช้การตอบสนองที่รวดเร็ว ซึ่งมันจะช่วยในเรื่องการตัดสินใจ การรับรู้และความคิดสร้างสรรค์ มันเป็นวิธีที่สุดในการกระตุ้นการทำงานของสมอง

ขอบคุณข้อมูลจาก petmaya.com

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive