Breaking Share-Si
Loading...

มอบตัวแล้วปาเจโร่กลับรถ ไม่สนโลก ที่แท้หัวหน้าป่าไม้ฯบึงฉวาก ยกมือไหว้ขอโทษกลางโรงพัก

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


มอบตัวแล้วปาเจโร่กลับรถ ไม่สนโลก ที่แท้หัวหน้าป่าไม้ฯบึงฉวาก ยกมือไหว้ขอโทษกลางโรงพัก

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุสยอง หลังรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 4กฮ 2373 กทม. กลับรถตัดหน้ารถเก๋งโตโยต้าวีออส สีขาว ทะเบียน กต 4475 สุพรรณบุรี จนต้องหักหลบจนเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ส่งผลใหม้มีผู้เสียชีวิต 3 ศพ และบาดเจ้บ 4 คน เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถ หน้าศูนย์วิจัยกรมประมงสุพรรณบุรี หมู่ 5 ต.ดอนโพธิ์ทอง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา


ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 22 มิ.ย. นายมนตรี แข็งเขตการณ์ อายุ 45 ปี ชาว ต.วังหิน อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี คนขับรถยนต์ปาเจโร่คันดังกล่าว ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี โดยมีสีหน้าเคร่งเครียด ซึ่งนายมนตรี ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ไหว้ขอโทษกับครอบครัวผู้เสียชีวิต ทั้งนี้ขอรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ด้าน พ.ต.ท.วิเชียร ทะน้อม สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจได้สอบปากคำ ทั้งในส่วนผู้เสียหาย ผู้บาดเจ็บที่ให้ปากคำได้ และเจ้าของรถปาเจโร่คันดังกล่าว ที่มีการกลับรถในลักษณะตามภาพจากกล้องวงจรปิด เบื้องต้น ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส และทรัพย์สินเสียหาย ด้านนายมนตรี ก็ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ทั้งนี้ตำรวจจะสอบสวน และรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบริเวณจุดยูเทิร์นดังกล่าว ชาวบ้านในละแวกนั้น ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันว่า จุดยุเทิร์นตรงนี้ที่ผ่านมาเกิดอุบัติเหตุมานับครั้งไม่ถ้วน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้ง ทำให้เป็นที่กล่าวขวัญกันว่า เป็นจุดยุเทิร์นมรณะ

https://www.facebook.com/100003920162676/videos/1126857934121535/


ข้อมูลจาก https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_1249482

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive