Breaking Share-Si
Loading...

สนใจมั้ย! จีนรับสมัครนักชิมกุ้งเครย์ฟิช เสนอเงินเดือน 2.5 ล้านต่อปี (รายละเอียด)

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


หนานจิงเฟ้นหา “นักชิมกุ้งเครย์ฟิช” เสนอเงินเดือน 2.5 ล้านต่อปี

งานจ็อบแฟร์สุดพิเศษที่จัดในโรงแรมแห่งหนึ่งในนครหนานจิง มณฑลเจียงซูดึงดูดผู้สมัครหนุ่มสาวจำนวนมากกว่า 100 รายโดยพวกเขาได้เข้าร่วมการแข่งขันอย่างเป็นทางการเพื่อแย่งชิงตำแหน่ง “นักชิมกุ้งเครย์ฟิช”


ผู้ชนะจะได้งานที่มีเงินเดือนประจำปีสูงถึง 500,000 หยวน (2.5 ล้านบาท) หลังจากผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดเป็นเวลานานผู้ชนะขั้นสุดท้ายจะได้รับส่วนแบ่งในฟาร์มกุ้งราว 6.6 เฮกตาร์ เป็นเวลานานห้าปีด้วย

ผู้สมัครหลายคนที่อ้างว่าเป็นแฟนตัวยงของกุ้งเครย์ฟิชอาจไม่ได้ไปต่อ เพราะการคัดเลือกคนที่เหมาะกับตำแหน่งนี้นั้นก็โหดไม่เบา เพราะต้องรับผิดชอบการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์จากกุ้งเครย์ฟิชของบริษัท

ด่านแรกสามารถกินกุ้ง 2.5 กิโลกรัมได้อย่างง่ายดาย สามารถรู้ถึงส่วนผสมทั้งหมดในผลิตภัณฑ์ผ่านการดมกลิ่น และต้องแกะกุ้งทั้งตัวได้ภายในเวลา 3 วินาที


ยังไม่หมดเท่านี้ ผู้สมัครที่ประสบความสำเร็จในขั้นตอนข้างต้น จำเป็นต้องมีพื้นฐานการศึกษาด้านการจัดการห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงต้องมีทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษดีและมีประสบการณ์ด้านการบริหารธุรกิจอย่างน้อย 2 ปี เจ้าของบริษัทที่รับสมัครกล่าว

นักชิมจะเป็นผู้รับผิดชอบการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์กุ้งเครย์ฟิชของบริษัท ให้คำแนะนำในการปรับปรุงตามความคิดเห็นของลูกค้า บันทึกรายละเอียดรูปร่าง สีสัน รสชาติของกุ้งแต่ละชนิด

ทั้งนี้ รายงานด้านการบริโภคอาหารของสมาคมอาหารจีนระบุว่า เมนูกุ้งเครย์ฟิชติดอันดับที่ 10 ของเมนูที่ได้รับการสั่งจากผู้บริโภคชาวจีนทั่วประเทศในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ข้อมูลจาก China Xinhua News

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive