Breaking Share-Si
Loading...

หมดปัญหาหน้าบาน หน้าอ้วน ด้วยวิธีนี้ ทำง่ายๆเพียงครั้งละ 30 วินาทีเท่านั้น

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


หมดปัญหาหน้าบาน หน้าอ้วน ด้วย 5 วิธีเหล่านี้

สาวๆที่มีหน้ากลม หน้าบาน แก้มยุ้ย เกิดจากสาเหตุหลายประการที่ทำให้ไขมันสะสมบริเวณแก้มและลำคอ ไม่ว่าจะเป็น พันธุกรรม  การดื่มเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์ หรือโรคอ้วนนั้น


สาวๆอยากหาวิธีที่จะทำให้หน้าเรียวสวย ก็มักจะไปพึ่งคุณหมอ เพื่อปรึกษาวิธีการทำให้หน้าเรียวไม่ว่าจะเป็นฉีดเมโส หรือการเลเซอร์สลายไขมันบริเวณแก้ม แต่วันนี้มีเทคนิกการทำหน้าเรียวด้วยวิธีธรรมชาติ ที่ใครๆก็สามารถทำได้ง่ายๆ มาฝากค่ะ เรามาดูกันเลยนะคะ

1. ออกกำลังกายใบหน้า

เพียงบริหารใบหน้า ทำปากรูปตัว  O หรือทำแก้มป่อง  ค้างไว้ประมาณ 30 วินาที แล้วผ่อนคลายออก สลับกันไปประมาณ 10-20 ครั้ง  คุณก็สามารถมีใบหน้าที่เรียวสวยได้อย่างอัศจรรย์แล้วค่ะ


2. ดื่มน้ำสะอาด 8 แก้วต่อวัน ควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย เพราะน้ำเป็นปัจจัยหลักในการนำพาของเสียออกจากร่างกาย

3. ปรับสมดุลในการรับประทานอาหาร  หลีกเลี่ยงวิธีการอดอาหาร แต่ให้เลือกอาหารในการรับประทาน อาทิเช่น ข้าวกล้อง นมถั่วเหลือง ปลา หรือผลไม้

4. พักผ่อนให้เพียงพอ หากคุณนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอนั้น เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าของคุณหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ ทำให้ใบหน้าของคุณดูอ้วนได้ค่ะ

5. เคี้ยวหมากฝรั่ง กล้ามเนื้อบนใบหน้าก็เหมือนกล้ามเนื้ออื่นๆที่ต้องการการออกกำลังกาย ดังนั้นการเคี้ยวหมากฝรั่ง จึงเป็นอีกวิธีการที่จะช่วยบริหารใบหน้าของคุณให้เรียวกระชับขึ้นได้ค่ะ

ข้อมูลจาก thailandbestbeauty

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!



Blog Archive