Breaking Share-Si
Loading...

เจอตัวแล้ว! ยายวัย 76 หลงป่าหลังเข้าไปเก็บหน่อไม้ สุดหลอน! ได้ยินเสียงผู้หญิงเรียกในป่า เลยหนีทั้งคืน

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


เจอตัวแล้ว! ยายวัย 76 หลงป่าหลังเข้าไปเก็บหน่อไม้ เผย ได้ยินเสียงผู้หญิงเรียกเลยวิ่งหนี

พบตัวแล้วยายวัย 76 ปี ออกจากบ้านไปหาเก็บเห็ดกับหน่อไม้ในป่ารกแล้วหายไป หน่วยกู้ภัยนำกำลังมาร่วมกับชาวบ้านเกือบร้อยคนออกค้นหาทั้งคืนก็ไม่พบ จนรุ่งเช้าหลานชายจุดธูปบอกเจ้าที่แล้วเดินไปในป่าข้าวโพด พบยายนั่งหมดแรงตัวเปียกหนาวสั่น ยายบอกมีเสียงผู้หญิงเรียกในป่าจึงวิ่งหนี บางครั้งล้มก็คลาน แต่เสียงเรียกก็ตามมาตลอด


จากที่เมื่อคืนวันที่ 26 ก.ค. หน่วยกู้ภัยกำแพงเพชร รับแจ้งจากชาวบ้านหมู่ 6 ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ขอให้ช่วยตามหานางคำ ก๊กตระกูล อายุ 76 ปี เนื่องจากนางคำได้เข้าป่าเพื่อไปเก็บเห็ดหาหน่อไม้ตั้งแต่ช่วงเที่ยงแล้วหายตัวไป ชาวบ้านกับญาติๆ ออกตามยังไม่พบ หลังรับแจ้งจึงระดมกำลังจากสมาชิกกู้ภัยกว่า 40 นายมาช่วยกับชาวบ้านอีกหลายสิบคนแบ่งทีมกันค้นหา ท่ามกลางสายฝนที่ตกต่อเนื่อง จนกระทั่งถึงเวลา 23.00 น.เศษ จึงต้องยุติการค้นหาไว้ก่อน เนื่องจากดึกมาและฝนตกจนเปียกปอนกันหมดแล้ว รอวันพรุ่งนี้ตอนเช้าจะเข้าไปค้นหากันใหม่ล่าสุด ช่วงเช้ามืด ญาติๆ ก็ออกตามหากันอีก โดยหลานชายของนางคำเผยว่า รอบแรกออกตามในบริเวณที่คิดว่ายายน่าจะไปหาหน่อไม้ หลังจากเดินกันเป็นชั่วโมงก็ไม่พบ แต่สังหรณ์ใจว่ายายต้องอยู่ในบริเวณนั้น จึงจุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทางขอให้เปิดป่าเพื่อจะได้พบยาย

หลังจากนั้นก็กลับไปบริเวณที่สังหรณ์ใจว่ายายอยู่บริเวณนั่น ซึ่งห่างจากบ้านเข้าไปกว่า 2 กิโลเมตร ทั้งๆ ที่เมื่อคืนเดินหามาแล้ว 5 รอบก็ไม่พบ ช่วงเช้ามืดไปหาที่เดิมอีก 1 รอบก็ไม่พบ หลังจากที่จุดธูปแล้วก็เดินไปหาซ้ำที่เดิมอีก คราวนี้พบยายนั่งเหยียดขาอยู่ในป่าข้าวโพดที่เดิมซึ่งเคยเดินตามหามาแล้ว พบว่ายายเปียกทั้งตัว มีอาการหนาวสั่นและปวดขา จึงอุ้มยายกลับบ้าน ซึ่งรู้สึกแปลกใจมากเพราะหาอยู่บริเวณนั้นทั้งคืนและตอนเช้าก็ไม่พบ แต่พอจุดธูปบอกก็พบง่ายดาย

ส่วนนางคำเล่าให้ฟังว่า หลังออกจากบ้านแล้วก็เข้าป่าไปหาหน่อไม้ โดยในช่วงแรกหาอยู่ในบริเวณป่าหลังบ้าน แต่ได้ไม่มากจึงเดินข้ามฝั่งหมู่บ้านไปหาป่าฝั่งตรงข้าม พอเดินลึกเข้าไปในช่วงเย็นๆ ก็ได้ยินเสียงผู้หญิงเรียกชื่อของตน ตนรู้สึกกลัวเพราะอยู่ในป่าไม่มีใคร จึงรีบเดินหนีแต่เสียงเรียกก็ยังตามมาจึงเดินเร็วขึ้นสลับกับวิ่งด้วย จนบางครั้งหกล้มต้องคลานหนีเสียงเรียก

จนกระทั่งมาแอบอยู่ในป่าข้าวโพด ทั้งเหนื่อย ทั้งหิวและหนาวเนื่องจากฝนตกทั้งคืน โดยนั่งอยู่บริเวณนั้นไม่เห็นใครมาตามหา จนรุ่งเช้าจึงเห็นหลานชายเดินมาแล้วพากลับบ้าน จากนั้นก็นำตัวส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ตรวจดูอาการ

ข้อมูลจาก http://morning-news.bectero.com/regional/27-Jul-2018/127064

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive