Breaking Share-Si
Loading...

เผยภาพน่ารัก! นาวิกโยธินสหรัฐอเมริกา กับมื้อเที่ยง "ขนมจีนน้ำเงี้ยว" อาหารเหนือ ในภารกิจถํ้าหลวงขุนนํ้านางนอน

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


นาวิกโยธินสหรัฐอเมริกา กับมื้อเที่ยง "ขนมจีนน้ำเงี้ยว" ที่โรงทานชาวบ้านแม่สาย วัดบ้านจ้อง พื้นที่วนอุทยานหลวง-ขุนนํ้านางนอน #ภารกิจช่วยเหลือผู้สูญหายฯ #ถํ้าหลวงขุนนํ้านางนอน

วันที่ 30 มิ.ย. จากกรณีเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ (นสร.) หรือ หน่วยซีล กู้ภัย และอื่นๆ ที่ร่วมภารกิจปฏิบัติการช่วยเหลือเด็กนักฟุตบอล และผู้ฝึกสอน 13 ชีวิต ที่ติดอยู่ภายในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย อย่างแข็งขันทำงานกันตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งขณะนี้เวลาผ่านไปแล้ว 7 วัน


ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เนื่องจากมีกองกำลังสนับสนุนจากต่างประเทศ อาทิ อังกฤษ สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย จีน และลาว มาช่วยค้นหา 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง


ระหว่างที่ทั้งหมดช่วยงานอยู่ที่ จ.เชียงราย เจ้าหน้าที่ของไทย ก็ได้จัดเตรียมอาหารไว้มากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารเหนือ ซึ่งคุณ Kornsiri Aof Yotto ได้เปิดเผยภาพน่ารักๆ ของทหารนาวิกโยธินนายหนึ่ง ที่กำลังตักขนมจีนน้ำเงี้ยวจนพูนจาน ซึ่งสร้างรอยยิ้ม ให้กับผู้พบเห็นเป็นจำนวนมาก


ในโพสต์ระบุว่า แอบขโมยรูปนี้มา …

? เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มไม่ได้

” นาวิกกิ๋นขนมเส้นน้ำเงี้ยว ”

ที่ชาวบ้านนำมาสนุบสนุน จนท ที่ จุดวัดบ้านจ้อง

??ท่าจะลำ …..

ปล.มาชิมฝีมือเจ๊มั๊ย อาสาทำให้กินฟรีตลอดชีพ

cr : ตั้มบาว หากหัวใจยังรักควาย

@ Kornsiri Aof Yotto

@ ตั้มบาว หากหัวใจยังรักควาย

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive