Breaking Share-Si
Loading...

มาฟังน้องดุลย์ หมูป่าอะคาเดมี พูดขอบคุณเป็นภาษาอังกฤษ สำเนียงดีมากๆ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


มาฟังน้องดุลย์ หมูป่าอะคาเดมี พูดขอบคุณเป็นภาษาอังกฤษ สำเนียงดีมากๆ

ล่าสุดโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ได้เผยคลิปของน้องๆทุกคนรวมทั้งโค๊ชเอก เราไปฟัง 13 หมูป่าอะคาเดมี ขอบคุณคนไทยและคนทั่วโลก พร้อมบอกเมนูอาหารที่อยากกินที่สุด

โดยเฉพาะน้องดุลย์ หมูป่าอะคาเดมี ที่ได้พูดเป็นภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี


ประวัติ น้องอดุลย์ กันว่าน้องเป็นใครถึงได้พูดและรู้ภาษาอังกฤษได้“น้องอดุลย์ สามออน ทีมหมูป่าอาคาเดมี่ อายุ 14ปี ชั้น ม.2โรงเรียนบ้านเวียงพาน แม่สาย น้องเป็นชาวอาข่า อยู่บ้านนาทองหมู่ ที่เมืองสาด ประเทศหม่า


เข้ามาประเทศไทยภายใต้การดูแลอุปการะของคริสจักรความหวังใหม่แม่สาย เข้าเรียนที่โรงเรียนบ้านเวียงพาน ตั้งแต่ระดับชั้นประมศึกษาปีที่ 1 (ป.1) จนถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 25 (ม.2) เป็นคริสเตียนที่เข้มแข็งและรักพระเจ้าอยู่คริสตจักรพระคุณแม่สาย มีความสามารถทั้งการเรียนดีเยี่ยมเก่งทุกวิชามักจะเป็นตัวแทนนักเรียนไปแข่งขันทักษะต่างๆมีความสามารถด้านภาษาจีน เมียนมาร์ และภาษาอังกฤษทั้งด้านดนตรีหลายอย่างทั้งไวโอลิน กีต้าร์ ออร์แกนและอื่นๆ

เป็นนักกีฬาเก่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นตัววอลเล่ย์บอลของเขตภาคเหนือแต่น้องชอบฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจมีนิสัยสุภาพ เรียบร้อย ประหยัด อดออมเป็นผู้นำที่ดีเยี่ยม มีน้ำใจกับทุกคนอีด้วย” เรียกได้ว่ายอดเยี่ยมจริงๆยังไงก็ขอให้น้องมีสุขภาพที่แข็งแรงและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศต่อไปนะคะ

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive