Breaking Share-Si
Loading...

สาวโพสต์เตือน ประจำเดือนมาไม่ปกติให้ไปตรวจด่วน อาจะเป็นแบบนี้ได้เสี่ยงมะเร็งอีกด้วย

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


สาวโพสต์เตือน ประจำเดือนมาไม่ปกติแล้วมามากให้ไปตรวจด่วน อาจะเป็นแบบนี้ได้เสี่ยงมะเร็งอีกด้วย

คุณ Mook Mooky ได้ออกมาโพสต์เตือนสำหรับคุณผู้หญิงที่มีประจำเดือนไม่สม่ำเสมอ ซึ่งเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เลยนำมาแบ่งปันเพื่อนๆลองไปอ่านกันดูนะค่ะ


ทุกอย่างปกติมดลูกสมบูรณ์ไม่มีการแท้ง และ ฉันก็ไม่ได้ท้องเด้อ รูปอาจจะน่ากลัวนิดนึ่ง ถ้าใครประจำเดือนมาไม่ปกติแล้วมามากให้ไปตรวจภายในจะได้ไม่เป็นแบบมุกนะค่ะ ตกใจแบบว่าตกใจมากที่มันออกมาขนาดนั้น. อันนี้คือไหลออกมาเอง

สาเหตุคือการที่ประจำเดือนมาไม่ปกติแล้วนานๆมาเยอะๆ ทำให้เกิดการสะสมและไหลออกมา อาการคือปวดท้องมากและผสมกับปวดหลัง. กินยาคุมก็ช่วยให้ประจำเดือนมาตรงเวลาได้


#ถ้าปล่อยไว้นานแล้วมันไม่หลุดออกมาอาจจะเป็นมะเร็งได้

ผู้หญิงคนไหนที่มีประจำเดือนไหลออกมามากแล้วประจำเดือนมาๆขาดๆให้ไปตรวจภาพในและมดลูก

#ไม่ได้จะเป็นกันทุกคนนะค่ะไม่ต้องกังวลอะไรมากแค่พยยามสักเกตุตัวเอง

#ตอนที่ปวดท้องคือเหมือนจะคลอดลูกเลยปวดทรมานมากพอแบ่งก็มีก้อนเลือดจะหลุดออกมาแต่ไม่ออกเราเลยไปคลินิกตอนแรกคลินิกบอกว่าท้องมาหรือป่าวอาจจะแท้งแล้วนะ แต่ตัวเราไม่ได้ตั้งท้องหมั่นใจมากเลยไป โรงพยาบาลแต่หมอไม่อยู่เลยกลับบ้าน ระหว่างทางกลับบ้านรู้สึกเหมือนประจำเดือนไหลแต่รู้สึกว่ามันหนาๆ เลยเข้าห้องน้ำเช็คเห็นก้อนเหมือนถุงปลาแล้วมีเลือกออกมา ขนาดใหญ่เท่ามือเรา ตกใจมากเพราะไม่เคยเป็นกว่าว่ามดลูกหลุดหรือป่าว แต่อาการเจ็บทางก็หายไป

#มาโรงพยาบาลถึงรู้

ขอบคุณข้อมูลดีๆจากคุณ Mook Mooky

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!



Blog Archive