Breaking Share-Si
Loading...

ควรมีติดตัวไว้! ถุงลมกันจมน้ำติดข้อมือ อุปกรณ์ช่วยชีงิตสำหรับคนจมน้ำ สุดยอดไอเดียดีๆ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


ควรมีติดตัวไว้! ถุงลมกันจมน้ำติดข้อมือ อุปกรณ์ช่วยชีงิตสำหรับคนจมน้ำ สุดยอดไอเดียดีๆ

อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ทันตั้งตัว ยิ่งเด็กกับน้ำด้วยแล้วยิ่งต้องระวัง Tom Agapiades หนุ่มนักประดิษฐ์ได้คิดค้น ‘Kingii’ ชูชีพติดข้อมือเล็กที่สุดในโลกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้รักกีฬาทางน้ำ
เพื่อให้คล่องตัวในการทำกิจกรรมจึงออกแบบ Kingii เป็นสายรัดข้อมือ ปรับเลื่อนได้ตามขนาดแขนของผู้สวมใส่ อุปกรณ์มีน้ำหนักเบา รับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ถึง 130 กิโลกรัม ด้านข้างติดหลอดบรรจุก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์พร้อมช่องเก็บถุงลมชูชีพ เมื่อเกิดกรณีฉุกเฉินหรืออุบัติเหตุทางน้ำง้างฝาเปิด อุปกรณ์จะทำงานทันที ดึงผู้ใช้งานลอยขึ้นเหนือน้ำเพื่อรับออกซิเจน บริเวณก้นถุงลมมีนกหวีดให้เป่าขอความช่วยเหลือด้วย มีไอเท็มนี้ติดตัวให้ลูกๆ ทุกครั้งที่เล่นกิจกรรมทางน้ำ คุณพ่อคุณแม่ก็ลดความกังวลไปได้มากทีเดียว

สายรัดข้อมือชูชีพป้องกันการจมน้ำ อุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณรอดพ้นจาการจมน้ำ ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะเหมือนนาฬิกาข้อมือ การใช้งานง่าย เพียงแค่สวมไว้ที่ข้อมือ แล้วไปทำกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ไม่ว่าจะกีฬาทางน้ำต่างๆ หรือ เดินทางทางน้ำ และถ้าหากเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินสามารถกดปุ่มเพื่อให้พองลมเพื่อพาขึ้นสู่ผิวน้ำ ตัวถุงลมสามารถปล่อยอากาศที่อยู่ภายในออกมา และพับเก็บได้ดังเดิม เหมาะสำหรับเด็กหรือผู้ที่หัดว่ายน้ำ

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive