Breaking Share-Si
Loading...

โค๊ชเอกผอมลงมากและไม่สบาย คงคิดว่าตัวเองผิด ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


โค๊ชเอกผอมลงมากและไม่สบาย คงคิดว่าตัวเองผิด ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ

โค๊ชเอก .. ผอมลงมากและไม่สบาย คงคิดว่าตัวเองผิด ตลอดเวลาที่อยู่ในถ้ำโคชไม่ยอมทานอาหารที่ติดไปเลย ให้น้องๆแบ่งกันทานหมดแล้วตัวเองอด ตลอดเวลาที่อยู่ในถ้ำ โค๊ชสอนน้องๆเกี่ยวกับการยังชีพให้อยู่รอด


โซเชียลแห่โพสต์ให้กำลังใจ โค้ชเอกพล จันทะวงษ์ เต็มเฟซบุ๊ก หลังหายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน พื้นที่บ้านจ้อง ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงรายกับเด็กๆนักฟุตบอลอีก 12ราย ทั้งนี้หน่วยซีลได้ติดตามค้นหาอย่างหนัก และเริ่มมีข่าวดี เมื่อพบร่องรอยมือของเด็กๆที่ผนังถ้ำนั้น

จากการสังเกตุการณ์ในเฟซบุ๊กของโค้ช พบว่าชาวเน็ต เข้าไปโพสต์ให้กำลังใจโค้ช และเด็กๆกันเป็นจำนวนมาก โดยต่างภาวนาให้โค้ชเข้มแข็ง และสามารถพาเด็กๆให้เอาตัวรอดให้ได้ และรอชมผลงานของโค้ชกับเด็กๆอยู่ และคนทั้งประเทศเป็นกำลังใจให้ และโค้ชอย่าโทษตัวเอง โดยสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายรายเข้าไปแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย อาทิ


Natthamon Jaithaing : โค้ชออกมาได้แล้วเราขออย่างนึงโค้ชอย่าได้โทษตัวเองนะคะ เหตุการไม่คาดฝันสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ ขอให้โค้ชและเด็กๆปลอดภัยค่ะ ทุกอย่างต้องดีขึ้น เป็นกำลังใจให้นะคะ

Ratchadaporn Waroekdee : ขอให้โค้ชเข้มแข็งอยู่เป็นเสาหลักให้น้องๆอุ่นใจ ขอให้เด็กๆอดทนสู้อีกนิด เจ้าหน้าที่ ตำรวจ ทหาร กำลังหาทางช่วยพวกหนูอยู่ พวกเราคนติดตามข่าวได้แต่ส่งแรงใจเป็นกำลังใจให้ตลอดนะคะ

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive