Breaking Share-Si
Loading...

โดนใจผู้หญิงทั้งประเทศ! ข้อคิดจากเจ๊น้ำ...เลือกเอาจะเหงาแบบไหน มีค่าแค่บาทเดียวกรูไม่เอา

share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!
Share on Google Plus

Advertisements
Advertisements


โดนใจผู้หญิงทั่งประเทศ! ข้อคิดจากเจ๊...เลือกเอาจะเหงาแบบไหน มีค่าแค่บาทเดียวกรูไม่เอา

ข้อคิดเรื่องความรักจาก ณัฐนัน ต้นศึกษา’ แม่ค้าออนไลน์ที่แซ่บที่สุดในปฐพี กับลีลาขายของที่ไม่มีใครเหมือน ลองฟังกันดูมันจริงมากๆ
สำหรับเจ๊น้ำนั้นยังอาชีพอื่นด้วย คือเปิดร้านอาหารที่เชียงใหม่ และเปิดรับดูดวงเป็นออนไลน์ด้วย บางคนไม่ได้อยากดูดวงแต่อยากมีที่พึ่งที่ระบายวึ่งตนก็พร้อมที่รับฟัง หรือบางคนไม่สามารถพูดอะไรกับใครได้ อยากมีใครสักคนที่เป็นคนแปลกหน้า เราก็พร้อมเข้ามาคุยกันได้

เจ๊น้ำยังเผยอีกว่า แค่ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบก็เท่านั้น อาหารตนชอบเลยอยู่กับมันได้นาน โหราศาสตร์เราชอบเราก็ทำรู้สึกโอเคที่ได้รับฟังปัญหาหรือความทุกข์ใจของคนอื่น ขายของเราชอบคุยชอบขาย มันมีรายได้หลายช่องทางมาก รู้สึกว่าทุกอย่างมันโอเคมันลงตัวกับเรา เรามีความสุขแค่นั้นเองยอมเหงาดีกว่าเอาทำแฟน!! 5 พฤติกรรมของผู้ชาย ที่ไม่ควรพลีกายถวายตัว

1. ไม่มีวุฒิภาวะ

อย่าพลีกายถวายตัวให้กับผู้ชายที่ยังไม่มีวุฒิภาวะ เพราะเรื่องไม่ขาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอ แม้จะป้องกันก็ยังมีโอกาสพลาด และถ้าพลาดกับคนที่แม้แต่ชีวิตตัวเองยังดูแลไม่ได้ จะมาดูแลรับผิดชอบคุณ มาเป็นหัวหน้าครอบครัวได้อย่างไร อย่าให้ความสุขชั่วคราว สร้างทุกข์ไปตลอด เด็กควรเกิดมาจากความรัก ความพร้อม ไม่ใช่ความผิดพลาด

2. ดีแต่ปาก

อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคำผู้ชาย คนเราพูดได้ทุกอย่าง เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ คำสัญญาลมๆ คำว่ารัก บอกว่าจะรับผิดชอบ ใครๆก็พูดได้ แต่ไม่กี่คนที่ทำได้อย่างที่พูด หากต้องเผชิญปัญหาเขาปกป้องคุณได้ไหม วางแผนอนาคตของคุณทั้งคู่ไว้อย่างไร แล้วลงมือทำบ้างหรือเปล่า หรือแค่หวังค้างคืนชั่วคราว อยู่ที่คุณจะประเมินค่าให้ตัวเอง

3. สนใจแต่เรื่องของตัวเอง

ผู้ชายที่สนใจแต่เรื่องของตัวเอง คิดถึงแต่ความสุขของตัวเอง เห็นแก่ตัว โดยไม่แคร์ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร หรือต้องสูญเสียอะไรไปบ้าง ถ้าแค่เรื่องเล็กๆน้อยๆเขายังไม่ใส่ใจ แล้วถ้ามีเรื่องใหญ่ รับรองว่าเขาต้องทิ้งให้คุณแบกความรับผิดชอบไว้คนเดียวแน่ๆ

4. ทำดีหวังผล

อย่าใจอ่อนให้กับคนที่ทำดีกับคุณ ซื้อของมาให้ เอาอกเอาใจทุกอย่าง แรกๆก็ดีแบบนี้แหละค่ะ เขาถึงได้เรียกว่าช่วงโปรโมชั่น คุณยังมีสิ่งที่เขาต้องการ แต่เมื่อไหร่ที่คุณมอบให้เขาไปแล้ว ค่าของคุณอาจจะลดลงทันที ทางที่ดีดูคนต้องดูให้นาน จะได้ไม่เปลืองตัว

5. เรียกแฟนไม่เต็มปาก

เมื่อมีใครถามถึงสถานะความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ คุณหรือเขาสามารถตอบได้เต็มปากหรือไม่ ว่าตกลงเป็นอะไรกัน เพื่อนก็ไม่ใช่แฟนก็ไม่เชิง หรือคบกันแต่บอกใครไม่ได้ แค่ความชัดเจนเขายังให้คุณไม่ได้ ถ้าให้ตัวกับเขาไป สุดท้ายคุณอาจเป็นได้แค่คู่นอน

อย่าให้ความรัก ทำให้ตาบอด อย่าปล่อยให้อารมณ์พาไป บทเรียนมีให้เห็นอยู่มาก ถ้าไม่อยากเป็นหนึ่งในคนที่รู้สึกพลาด อย่าพลีกายให้ใครในวันที่ไม่พร้อมนะคะ

Advertisements


Advertisements

บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

Advertisements

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

0 ความคิดเห็น

Share-Si.com : About me


share-si.com บทความดีๆ ข้อความโดนๆ แชร์ซิ !!!Blog Archive